Rũ bỏ mọi âu lo với Vinpearl Land Phú Quốc

Là một trong những khu vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Land Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trò chơi mạo hiểm và vô cùng thú vị. Gạt bỏ những vất vả của cuộc sống, trải nghiệm tại đây sẽ giúp bạn lấy lại được hương vị của cuộc sống.

Bên cạnh các mô hình vui chơi giải trí đã được yêu thích như Sân khấu biểu diễn Nhạc nước, Thủy cung, trò chơi cảm giác mạnh như đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc, xe điện đụng,… Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc nay được đầu thư thêm nhiều hạng mục giải trí mới hấp dẫn như đĩa bay, đu quay khổng lồ, đĩa quay siêu tốc và phòng chiếu phm 5D… tất cả hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của du khách.

Rũ bỏ mọi âu lo với Vinpearl Land Phú Quốc

Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc bao gồm các bãi tắm và nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn, thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong không gian bao la, mênh mông của sóng nước, du khách sẽ đốt cháy năng lượng với những trải nghiệm không bao giờ quên qua các trò chơi: lướt ván qua những ống nước, bể trượt hay vui chơi tại bể tạo sóng lớn.

Rũ bỏ mọi âu lo với Vinpearl Land Phú Quốc

Xen lẫn khu vui chơi là chuỗi nhà hàng ẩm thực được thực hiện bởi những đầu bếp đầy kinh nghiệm, phục vụ nhu cầu của mọi du khách. Từ các cửa hàng ăn nhanh như Yummy Land đến các món ăn thuần Việt tại nhà hàng 3 miền hay các món Âu Á tại Làng ẩm thực Deli Land bên hồ… hứa hẹn đem đến cho du khách những bữa ăn không thể tuyệt vời hơn.

Rũ bỏ mọi âu lo với Vinpearl Land Phú Quốc

Nếu bạn là tín đồ mua sắm thì Vinpearl Land Phú Quốc cũng đáp ứng đủ với hàng loạt cửa hàng đồ trang sức, quần áo bày bán từ những bộ trang phục truyền thống đến các sản phẩm thời trang hiện đại chờ đón những vị khách đến “rinh về”.

Vinpearl Land ngày càng khăng định mình là khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam cho phép du khách trải nghiệm tất cả dịch vụ vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời đẳng cấp. Cùng đến Vinpearl Land Phú Quốc để khám phá những điều thú vị, bất ngờ đang chờ đón nhé.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Rũ bỏ mọi âu lo với Vinpearl Land Phú Quốc
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục