Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?

Malaysia là một đất nước có nhiều cảnh đẹp, đã khiến bao du khách say mê. Và bạn đang có trong tay một chuyến du lịch Malaysia, bạn đang phân vân là không biết nên khám phá những địa điểm nào. Vậy thì bạn hãy tham khảo một số điểm được coi là không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến đất nước này sau đây.

Cao Nguyên Cameron

Điểm đầu tiên khi mở đầu cho chuyến hành trình khám phá Malaysia của bạn đó là cao nguyên Cameron. Đây là một trong những vùng đồi núi rộng lớn nhất của Malaysia với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Dân cư sinh sống ở đây gồm có cộng đồng người Mã Lai, người Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều dân tộc khác.

Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?

Cao nguyên này nổi tiếng với những con đường mòn uốn khúc dẫn bạn đi qua những cánh rừng rộng lớn, các thác nước và nhiều điểm đến thú vị khác. Ngoài ra những đồn điền và nghề sản xuất mứt thủ công cũng hấp dẫn nhiều du khách du lịch Malaysia.

Pulau Tioman

Pulau Tioman là một hòn đảo nhỏ được bao quanh bởi rất nhiều rạn san hô trắng, nằm ở bờ biển phía đông của bán đảo Malaysia.

Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?

Trong khoảng những năm 1970, Tioman được bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới bởi tạp chí Time. Từ đó đến nay, lượng du khách đến đây tham quan đã tăng lên rất nhiều nhiều và nơi đây cũng trở thành điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trong các tour du lịch khám phá. Có những lúc lượng du khách đến đây còn đông hơn số dân cư sinh sống trên hòn đảo này.

Phố cổ George

Tên của phố này được đặt theo tên vị vua nước Anh, George III. Phố George nằm ở phía đông bắc Đảo Penang và là một trong những điểm du lịch ấn tượng của đất nước Malaysia.

Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?

Do được gìn giữ nghiêm ngặt, George vẫn còn có nhiều cửa hàng cổ kính từ thời thuộc địa. Phố cổ George đã được công nhận là nơi có nét kiến trúc và nét văn hóa độc đáo hơn bất cứ nơi nào của khu vực Đông Nam Á. Có rất nhiều du khách từ Việt Nam đến du lịch Malaysia đều muốn ghé qua đây vì muốn biết phố cổ George này có gì khác biệt  hay cổ kính hơn so với phố cổ Hà Nội.

Núi Kinabalu

Núi Kinabalu là ngọn núi cao nhất ở Borneo với chiều cao lên tới 4.095 m. Ngọn núi này nổi tiếng trên toàn thế giới với hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây có nhiều loài thực vật và động vật:  100 loài động vật có vú, 326 loài chim hay hơn 600 loài cây dương xỉ. Để có thể chinh phục ngọn núi này, du khách chắc chắn phải có tình trạng thể chất tốt và cũng đừng quên mang theo máy ảnh để lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt đẹp tại nơi này nhé.

Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể khám phá khi đi du lịch Malaysia, nhưng dù có chọn lựa hành trình nào thì bạn cũng đừng bỏ qua 3 địa điểm thú vị bên trên. Nó sẽ làm cho bạn nhớ mãi đất nước Malaysia mà bạn từng ghé qua đó.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Đến Malaysia nên đi chơi ở đâu ?
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục