Ngây ngất tiên cảnh nơi hồ Ashi

Hồ Ashi là hồ nước tuyệt đẹp nằm trên miệng một núi lửa đã tắt- Hakone, hồ được hình thành cách đây khoảng 3.000 năm. Ashi được ví như chốn dừng chân của các tiên nữ giáng trần, với cảnh đẹp mơ màng nơi đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngây ngất tiên cảnh nơi hồ Ashi

Ashi mang một vẻ đẹp rất riêng, rất trầm mặc với làn nước trong xanh và khung cảnh hữu tình. Đến nơi đây, du khách có thể thưởng ngoạn toàn bộ những cảnh đẹp xung quanh hồ bằng thuyền buồn hoặc một số tàu hiện đại khác. Đi tàu ngắm hồ, cảm nhận không khí trong mát, đất trời yên bình du khách sẽ thấy lòng được thảnh thơi, hòa mình đồng điệu với thiên nhiên và cứ day dứt mãi chả muốn rời.

Ngây ngất tiên cảnh nơi hồ Ashi

Cảnh sắc ở hồ Ashi thường đẹp hơn vào mùa xuân với sự tươi mới của những lộc xanh, mùa thu với màu cây đổi lá hay mùa đông với một màu trắng xóa in bóng từ đỉnh Phú Sĩ hiên ngang xuống mặt hồ. Nếu có dịp đến với Ashi những ngày trời tối nơi đây, du khách còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh huyền diệu, kỳ thú của núi Phú Sĩ, những lớp tuyết quanh năm phủ trắng đỉnh phản chiếu xuống mặt hồ tạo ra cảm giác khung cảnh đẹp nhưng mang chút huyền bí, tâm linh, thu hút tò mò của bất kì du khách nào.

Ngây ngất tiên cảnh nơi hồ Ashi

Xung quanh hồ còn có rất nhiều những danh thắng nổi tiếng, cũng như rất nhiều những miệng núi lửa nhỏ khác, làm nên cái thú vị, độc đáo của Ashi lộng lẫy này. Chắc chắn Ashi sẽ là một địa điểm không thể thiếu trong lịch trình khám phá Nhật Bản của bất kì ai.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Ngây ngất tiên cảnh nơi hồ Ashi
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook