Những đêm tiệc sa mạc lộng lẫy hấp dẫn khách du lịch tới Dubai

Nếu như những năm trước đây, nhắc đến Dubai người ta chỉ nghĩ đến một quốc gia giàu lên nhờ khai thác xăng dầu, thì hiện nay Dubai gây ấn tượng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ. Một trong những điều hấp dẫn du khách khi tới quốc gia Trung Đông này, đó là những đêm tiệc sa mạc lộng lẫy, mộng ảo dưới bầu trời sao đêm.

Đã đến Dubai thì không thể không ghé thăm sa mạc. Với diện tích sa mạc rộng lớn, Dubai đã biến sa mạc trở thành điểm đến yêu thích của du khách quốc tế khi tới đất nước này. Du khách sẽ chỉ tốn khoảng nhỏ cho một tour thăm thú sa mạc.

Những đêm tiệc sa mạc lộng lẫy hấp dẫn khách du lịch tới Dubai

Trải nghiệm cưỡi lạc đà len lỏi qua những cồn cát và dừng chân ăn tối dưới bầu trời đầy sao được du khách đánh giá là vô cùng thú vị. Bữa tối tại sa mạc với ánh nến lung linh, những điệu múa truyền thống của dân du mục bập bùng bên lửa trại và món thịt nướng đậm đà sẽ trở thành một buổi tối đáng nhớ trong những chuyến phiêu lưu của cuộc đời mỗi người.

Những đêm tiệc sa mạc lộng lẫy hấp dẫn khách du lịch tới DubaiNhững đêm tiệc sa mạc lộng lẫy hấp dẫn khách du lịch tới Dubai

Tới Dubai mà không một lần ghé thăm sa mạc, hòa mình vào đêm tiệc ngoài trời rực rỡ ánh lửa thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Các du khách đã tham gia đêm tiệc sa mạc tại Dubai đều hài lòng với những trải nghiệm thú vị mà họ có được. Nếu có kế hoạch thăm thú đất nước này, bạn đừng quên note ngay đêm tiệc sa mạc độc đáo và hấp dẫn này nhé.

 Ảnh: Tổng hợp.

Các bạn đang xem bài viết Những đêm tiệc sa mạc lộng lẫy hấp dẫn khách du lịch tới Dubai
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục