Sân bay Courchevel - nơi những tạo nên sự khác biệt

Không chỉ đơn thuần là một sân bay thông thường, sân bay Courchevel mang lại cho du khách những trải nghiệm không thể tìm kiếm tại bất cứ đâu. Hãy đến Pháp và thử một lần được cất cánh tại đây nhé.

Sân bay Courchevel nằm ở thị trấn Courchevel, Pháp – thị trấn của những địa điểm trượt tuyết nổi tiếng. Thật không dễ dàng gì để có thể hạ cánh tại Courchevel, bởi vì đường băng của sân bay này được hình thành trên ngọn núi Alps với những sườn núi dựng đứng, chiều dài của sân bay chỉ 525m với độ dốc lên tới 18,5%, đường băng không được bằng phẳng mà rất gồ ghề, uốn lượn. Vì thế, khi phi công cho máy bay hạ cánh, cần phải có bằng lái đặc biệt, có sự can đảm và phải có độ chính xác cao.

Sân bay Courchevel - nơi những tạo nên sự khác biệt

Sân bay Courchevel nằm trên đỉnh núi tuyết Alps bởi vậy khi đến đây, du khách không chỉ được tham quan một trong những sân bay nguy hiểm và đặc biệt nhất thế giới, mà du khách còn được ngắm nhìn phong cảnh núi tuyết hùng vĩ, được  tham gia các trò chơi, các môn thể thao với tuyết như trượt tuyết…

Sân bay Courchevel - nơi những tạo nên sự khác biệt

Trên thực tế, sân bay Courchevel chỉ dành cho tư nhân, cho những chiếc máy bay trực thăng và những phi công có bằng đặc biệt. Bởi nơi đây tuyết phủ kín, đường băng rất khó để hạ cánh và rất có thể sẽ trượt xuống sườn núi và nếu trời sương mù, tầm nhìn bị che khuất thì sẽ không được hạ cánh tại đây.

Khi du khách đến đây thăm quan sẽ không thể bỏ qua những khách sạn đặc biệt và sang trọng bậc nhất như  Le Chalet Altibar hay Alpes Hootel Pralong… với phong cách làm việc chu đáo, phòng nghỉ ấm cúng sẽ khiến du khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Sân bay Courchevel - nơi những tạo nên sự khác biệt

Nếu bạn là người thích khám phá và ưa sự mạo hiểm, vậy còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy đến với Courchevel  một trong những sân bay “ấn tượng” hàng đầu thế giới. Khung cảnh hùng vĩ nơi đây sẽ đem đến cho bạn cảm giác của sự “chinh phục”, sự bình yên và cả “tình yêu” vào cuộc sống.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Sân bay Courchevel - nơi những tạo nên sự khác biệt
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook