Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Du lịch Quốc tế Việt Nam BesTour là thương hiệu du lịch cao cấp ở Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015.

Sở hữu các sản phẩm du lịch cao cấp, hướng tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, BesTour mang đến cho các Quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, những giá trị tốt nhất và hoàn toàn khác biệt.

Tại BesTour, chúng tôi nỗ lực để dành tặng các Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch tốt hoàn hảo theo 3 phương châm chất lượng tối cao:

Best Service - Tư vấn nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chính xác nhất.

Best Quality - Sản phẩm cam kết chất lượng dẫn đầu thị trường du lịch Việt Nam.

Best Price - Cam kết giá tốt nhất thị trường so với cùng dòng sản phẩm.

BesTour gắn liền với xứ mệnh đưa du lịch Việt Nam đến gần hơn với tiêu chuẩn chung của Thế giới, để mỗi chuyến đi là hành trình thực sự của niềm vui, trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối. BesTour là nơi vinh danh những thắng cảnh của tự nhiên, những công trình kiến trúc đỉnh cao của nhân loại, nơi con người được tự do khám phá vẻ đẹp toàn diện của cuộc sống.

Chúng tôi tự tin mang tới cho du khách tất cả những gì tốt nhất với đội ngũ nhân viên đáng tự hào: Điều hành tour kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành du lịch; tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn tận tình phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các Quý khách hàng,...

------------------------------

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Du lịch Quốc tế Việt Nam BesTour

Mã số thuế: 0110251126. GPLHQT: 01-070/2017/TCDL-GPLHQT

Trụ sở Hà Nội: Số 23 ngõ Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. 

Điện thoại: 093 529 3456