Du lịch Quy Nhơn

Một vài năm trở lại đây, Quy Nhơn là cái tên được du khách "truy lùng" nhiều nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam. Địa điểm du lịch mới lạ này hấp dẫn du khách bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đa dạng các loại hình dịch vụ, chi phí đi lại - cư trú khá rẻ và thuận tiện.

Nhắc đến Quy Nhơn, người ra thường nghĩ tới một thành phố biển, có phần oi ả thuộc dải đất miền Trung đầy nắng gió, nhưng chính bởi sự kết hợp của thời tiết "không mấy thuận lợi" hòa giữa cảnh quan núi rừng, biển cả đã tạo nên một khu du lịch bình dị, hoang sơ mà đầy quyến rũ. Đa phần du khách tham gia vào tour du lịch Quy Nhơn đều vì muốn chinh phục khám phá mảnh đất chưa bị khai thác, chưa bị con người tác động vào quá nhiều.

Đến với Quy Nhơn, các địa điểm mà Qúy khách không thể bỏ lỡ phải kể đến: đường đi bộ ven biển Eo gió, con đường giữa biển ở hòn Khô, công viên động vật hoang dã, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, ghềnh Ráng,... và không thể không kể đến địa điểm mới nổi đang hot rần rần trên mạng, được giới trẻ check -in rầm rộ: khu dã ngoại Trung Lương.

Tour Du Lịch Quy Nhơn 4 Ngày 3 Đêm

Chỉ từ 3,990,000đ 4,990,000đ -20%

4 Ngày 3 Đêm

Hà Nội - Quy Nhơn - Hà Nội

Khởi Hành Từ Hà Nội: Liên hệ

Cẩm nang du lịch Miền Trung

Xem tất cả