Du lịch Đông Tây Bắc

Vòng cung Đông Tây Bắc đi qua những núi đồi trùng điệp, những cảnh quan tươi đẹp, con người thân thương mang đến cho du khách một hành trình du lịch Đông Tây Bắc thật nhiều màu sắc và cảm xúc.

Tham gia tour du lịch Đông Tây Bắc, bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt mỹ của những dãy núi cao, hồ suối mát trong đến mức có thể uống được ngay. Trải nghiệm cảm giác luồn mình qua những đường đèo quanh co sao mà hồi hộp mà thích thú đến thế. Rồi cũng có thể dừng chân trên một ngọn núi, phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh vật nên thơ mà khúc khuỷu và bỗng hóa “tham lam” khi muốn chụp hết, lấy hết những điều kỳ thú ấy vào trong trí nhớ.

Một tour du lịch Đông Tây Bắc chất lượng mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất, rũ bỏ lại sau lưng bao muộn phiền, thả lỏng cơ thể và tâm hồn. Ôm trọn hết những điều tinh túy nhất của cuộc sống, lòng tự nhiên thấy nhẹ bẫng, thấy sao mênh mang đến thế. Rồi cả khi vô tình bắt gặp khoảnh khắc những nụ cười ngây ngô mà tươi vui của người dân nơi đây, thấy sao cuộc đời nhiều điều đáng mến, trái tim vô tình lại ấm áp dễ chịu vô cùng.

Tour Du Lịch Hà Giang - Tuyên Quang - Bắc Kạn 5 Ngày 4 Đêm

Chỉ từ 3,500,000đ 4,500,000đ -22%

Tour Kích Cầu 2020

5 Ngày 4 Đêm

Hà Nội - Hà Giang - Tuyên Quang - Bắc Kạn - Hà Nội

Khởi Hành Từ Hà Nội: Liên hệ

Cẩm nang du lịch Miền Bắc

Xem tất cả