Du lịch Trung Quốc

Là quốc gia sát vách Việt Nam, đất nước Trung Quốc luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách bởi cảnh sắc thiên, những công trình kiến trúc lịch sử và nền văn hóa lâu đời.

Trung Quốc rộng lớn như vậy sẽ đi đâu tham quan, mất bao nhiêu thời gian thì mới có thể khám phá hết mọi vể đẹp ở đây? Khi đến với BesTour những mối lo lắng đó của bạn sẽ được xóa bỏ bằng các tour du lịch Trung Quốc cao cấp nhất.

Hành trình chinh phục quốc gia đông dân nhất nhì thế giới đâu thể thiếu Vạn Lý Trường Thành, sông Dương Tử, con đường tơ lụa, Tử Cấm Thành, những cung điện vua chúa rộng lớn cùng hàng chục địa danh nhộn nhịp như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu,...

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng đội quân đất nung khổng lồ nổi tiếng khắp thế giới, thưởng thức nền ẩm thực Trung Hoa với nghệ thuật nấu những món tiến vua ngày xưa, mãn nhãn với Quảng Trường Thiên An Môn, phim trường nổi tiếng Vô Tích trong chuyến du lịch Trung Quốc thú vị cùng BesTour.

Du lịch Trung Hoa cổ kính luôn là một đảm bảo chắc chắn giúp mang đến co du khách những trải nghiệm lạ lẫm, thú vị nhất.

Cẩm nang du lịch Trung Quốc

Nền ẩm thực “ngon khó cưỡng” của vùng đất Shangri-la

Nền ẩm thực “ngon khó cưỡng” của vùng đất Shangri-la

Cập nhật ngày 17/07/2019 - 1507 Lượt xem

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Shangri-la

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Shangri-la

Cập nhật ngày 11/07/2019 - 1197 Lượt xem

Một tối dạo chơi quanh Trùng Khánh - Trung Quốc

Một tối dạo chơi quanh Trùng Khánh - Trung Quốc

Cập nhật ngày 03/07/2019 - 3903 Lượt xem

Xem tất cả