Du lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ du khách nào có ý định đặt chân tới Việt Nam và là hành trình mang đầy niềm tự hào của mỗi người con Lạc Hồng. Bởi nơi đây sở hữu quá nhiều nét đẹp từ cổ kính đến hiện đại và hơn hết là nét thanh lịch không lẫn đi đâu được.

Chỉ khi tham gia tour du lịch Hà Nội thì du khách mới thực sự có thời gian dừng lại để ngắm nhìn Thủ đô văn hiến, mới thoát ra được những tưởng tượng đã xưa cũ về nét đẹp của nơi đây.

Một Hà Nội qua hàng nghìn năm đã thay đổi rất nhiều, những con đường ngày càng tấp nập hơn, những mầm cây đã thành cổ thụ, ôm lấy từng con phố, mặt hồ như một bức màn bảo vệ. Và Hà Nội cũng sôi động hơn rất nhiều, các tòa nhà cao tầng ngày càng mọc lên san sát, phô ra nét hiện đại, tiện nghi, đem tới một diện mạo mới cho đô thị. Nhưng tất cả chỉ là thay đổi để đẹp hơn chứ không phải biến mất hoàn toàn những cái cũ.

Vẫn còn đó những ngôi chùa hàng trăm năm tuổi, cầu Long Biên sắt đã bạc màu, những gánh hàng rong, những con phố cổ và cả những khu phố cổ tấp nập hàng quán truyền thống. Rồi vẹn nguyên nơi đó còn có nét thanh lịch đặc trưng mà chỉ có thể tìm thấy ở mảnh đất thủ đô này mà thôi.