Thung lũng Hoa Hồng - biểu tượng ngọt ngào đất trời Sa Pa

Thung lũng Hoa Hồng với tổng diện tích khoảng 22ha, nằm trên đường Mường Hoa, thị trấn Sa Pa, được tạo bởi hai dãy núi Hàm Rồng và Phan Xi Păng… thung lũng hoa hồng trở thành khu du lịch sinh thái thu hút nhiều du khách đến tham quan, thưởng ngoạn.

Thung lũng Hoa Hồng - biểu tượng ngọt ngào đất trời Sa Pa

Cả khu bao gồm 11 nhà sàn gỗ Pơmu lợp đá tự nhiên, nội thất được trang trí hài hòa xen với những vườn hoa hồng Pháp. Các nhà sàn được thiết kế nhìn ra những thửa ruộng bậc thang của thung lũng Lao Chải, tạo nên một bức tranh đầy thơ mộng và quyến rũ. Đến với Thung lũng Hoa Hồng vào mùa hè, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, đi bộ trên những con đường quanh co bên sườn đồi, dạo bước giữa những vườn hoa hồng thơm ngát.

Thung lũng Hoa Hồng - biểu tượng ngọt ngào đất trời Sa Pa

Du khách cũng có dịp chiêm ngưỡng và trầm trồ trước sự hùng vĩ của “nóc nhà Đông Dương” cảm nhận vị ngon, ngọt của trái cây vùng Tây Bắc. Mỗi buổi sáng, nhất là trong những ngày hè nóng nực, du khách sẽ được thưởng thức hương thơm ngây ngất của triệu đóa hồng hoặc đi giữa vườn đào, vườn mận… tạo cảm giác như đang lạc giữa xứ sở thần tiên. Với vị trí nằm ở ngã ba đường, thuận tiện cho du khách ghé thăm bản Tả Phìn, Cát Cát, Sín Chải, Ô Quy Hồ, Lao Chải, Tả Van trên đường tới Thung lũng Hoa Hồng để tìm hiểu đời sống cũng như nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc sinh sống tại đây, đồng thời đây cũng là nhưng có các địa danh nổi tiếng như như bãi đá cổ, núi Hàm Rồng, Thác Bạc – Cổng Trời.

Thung lũng Hoa Hồng - biểu tượng ngọt ngào đất trời Sa Pa

Hiện nay, Thung lũng Hoa Hồng đang thu hút rất nhiều lượt khách du lịch, ngày càng được đầu tư và mở rộng hơn về quy mô cũng như chất lượng phục vụ.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Thung lũng Hoa Hồng - biểu tượng ngọt ngào đất trời Sa Pa
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook