Ấn tượng vẻ nguyên sơ Vịnh Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh là một điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang gắn với vẻ đẹp nguyên sơ gần như đến bây giờ gần như vẫn còn giữ trọn vẹn. Đến trải nghiệm nơi đây du khách được thỏa sức tắm biển, lướt sóng, leo núi…

Ấn tượng vẻ nguyên sơ Vịnh Cam Ranh

Cam Ranh là một Vịnh khá khép kín, thời tiết quanh năm nắng ấm, trời trong xanh và nhiệt độ nước biển rất dễ chịu. Cam Ranh rất nguyên sơ với những bãi cát mịn trắng- vàng óng, dưới lòng vịnh là nhiều rặng san hô đủ màu và những đàn cá rực rỡ màu sắc rất đẹp mắt. Vịnh còn đặc biệt có những quần thể ghềnh đá granit với đủ loại hình thù khác nhau. 

Ấn tượng vẻ nguyên sơ Vịnh Cam Ranh

Trên Vịnh có rất nhiều những bãi tắm tự nhiên đẹp, được soi bóng bởi những hàng dừa xanh cao vút chạy dọc khắp bên bờ. Đây cũng là nơi cư trú của nhiều loại thủy- hải sản nổi tiếng như tôm hùm, ba ba, sò huyết… Vịnh được đánh là là nơi có mặt nước biển sâu nhất Đông Nam Á, là địa điểm lý tưởng dành cho các thuyền bè trú ẩn khi biển động. Những cái tên khá mới mẻ tại Cam Ranh như Đá Bạc, Vũng Nồm, Thủy Triều, Bình Ba, Bãi Nhà Cũ… đều tạo cảm giác tò mò, thích khám phá từ phía du khách.

Ấn tượng vẻ nguyên sơ Vịnh Cam Ranh

Với những bãi cát đẹp, rặng san hô…Cam Ranh đang ngày càng mở ra triển vọng du lịch to lớn, trong tương lai không xa, chắc chắn nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa, xứng đáng là một trong những địa điểm mũi nhọn của du lịch nước nhà. Ngày nay, Cam Ranh liên tục đổi mới và được đầu tư để thu hút, phát triển hơn nữa ngành du lịch. Đến với Nha Trang mà du khách không một lần khám phá Vịnh Cam Ranh thì quả là một bỏ lỡ đáng tiếc.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Ấn tượng vẻ nguyên sơ Vịnh Cam Ranh
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook