Điểm mặt những khách sạn "độc nhất" của Úc

Trong hành trình khám phá xứ xở chuột túi xinh đẹp, địa điểm lưu trú cũng là điều đáng chú ý nếu du khách muốn tìm kiếm một khách sạn hay nhà nghỉ độc đáo mà không lo bị “đụng hàng”. Và cũng điểm mặt một số khách sạn độc đáo của Úc.

 Top 3 khách sạn độc và lạ của Úc được tờ Sydney Morning Herald bình chọn:

  1. Khách sạn Crystal Creek Rainforest Retreat

Điểm mặt những khách sạn

Nằm giữa trung tâm Byron Bay và Gold Coast, Crytal Creek Rainforest Retreat nằm cách xa đô thị hay các bờ biển trong xanh nhưng lại ẩn mình trong một khu rừng rậm. Tới đây, du khách được hòa mình trong không gian toàn màu xanh với không khí trong lành, lắng nghe tiếng chim kêu vượn hót cả ngày. Ngoài ra, loại hình du lịch tự nhiên như nhóm lửa cắm trại, nằm võng… cũng rất thu hút khách du lịch.

Gía phòng dao động khoảng 503 USD/đêm

  1. Khách sạn Wait A While Daintree

Điểm mặt những khách sạn

Nằm giữa rừng nhiệt đới Daintree, khách sạn này chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng lái xe từ phía Bắc của Port Douglas – bang Queensland. Với ý nghĩa đặc biệt từ cái tên “khoan hãy rời đi”, Daintree khiến nhiều du khách ở đây lưu luyến mỗi khi làm thủ tục check-out trả phòng. Ngoài ra, nó còn thu hút bởi khung cảnh độc đáo một bên là khu rừng mưa, một bên là biển nhiệt đới thuộc vỉa rạn san hô Great Barrier Reef – rạn san hô sống lớn nhất Nam bán cầu.

Giá phòng ở đây vào khoảng 390 USD/đêm.

  1. Khách sạn Kings Canyon Wilderness Lodge

Điểm mặt những khách sạn

Khách sạn này là địa điểm lưu trú lí tưởng dành cho du khách vừa yêu thích loại hình du lịch tự nhiên, cắm lửa trại mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế mái lều được căng rộng, các mặt là các khung cửa sổ tự nhiên tạo thành bức tranh thiên nhiên sống động Cùng với đó là hệ thống phòng tắm, máy lạnh và giường ngủ êm ái sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.

Gía phòng từ 395 USD/đêm.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Điểm mặt những khách sạn "độc nhất" của Úc
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục