Mê mẩn trước vẻ tinh khôi của Vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu là một khu vực rộng lớn, bao gồm các hòn đảo du lịch nhỏ hơn như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc, Hòn Lao – Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan và Khu nghỉ mát Ninh Vân.

Mê mẩn trước vẻ tinh khôi của Vịnh Nha Phu

Nằm tiếp giáp giữa vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong, vịnh Nha Phu là một trong hai vịnh lớn của tỉnh Khánh Hòa đến nay vẫn còn hội đủ đặc điểm của một vùng sinh thái quý hiếm với núi rừng, sông suối, biển đảo. Nha Phu là nơi mà sóng biển khá đa dạng, có những đoạn sóng lặng, nhưng cũng có những chỗ sóng nhẹ, lăn tăn tạo điều kiện phù hợp với sở thích tắm biển khác nhau của nhiều người.

Mê mẩn trước vẻ tinh khôi của Vịnh Nha Phu

 

Cảnh quan còn khá hoang sơ với những bãi cát trắng tinh khiết trải dài hàng cây số rất sạch sẽ cùng sự phong phú về hệ sinh thái động- thực vật… đã làm nên một Nha Phu đặc biệt và cuốn hút. Đến với Nha Phu là du khách có cơ hội hòa mình trọn vẹn, cảm nhận rõ nét sự biến đổi của thiên nhiên kỳ thú, sự biến đổi màu sắc từ xanh sang trắng của làn nước biển trong lành.

Những hoạt động như du lịch, vui chơi ở đầm Nha Phu gần đây cũng khá được đầu tư, có ý nghĩa với khách du lịch, giúp du khách không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tận hưởng được đầy đủ nhất giây phút tuyệt vời tại địa điểm dừng chân này.

Mê mẩn trước vẻ tinh khôi của Vịnh Nha Phu

Không chỉ nổi bật với vùng biển ở phía ngoài, càng vào sâu, núi rừng Nha Phu càng cuốn hút. Một trải nghiệm rất sâu sắc bên bạn bè và người thân đó là cùng nắm tay nhau vượt qua ghềnh thác, vào tận hang mây, bươn mình trong rừng ngập mặn cho đến tận khi hoàng hôn buông xuống thì cùng nhau cắm trại ven suối, nâng ly nhảy múa, ca hát vui vẻ. Chắc chắn với những khám phá này, Nha Phu sẽ đợi bạn quay trở lại vào một ngày không xa.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Mê mẩn trước vẻ tinh khôi của Vịnh Nha Phu
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook