Thiên đường vui chơi giải trí quốc tế Vinpearl Land Nha Trang

Tọa lạc ngay bên bờ thành phố Nha Trang- một trong 29 vịnh đảo được đánh giá là đẹp nhất trên thế giới, Vinpearl Land Nha Trang xứng đáng là thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với những trò chơi thú vị, khách sạn chuẩn cao cấp thế giới và cảnh đẹp hút hồn say đắm lòng người.

Thiên đường vui chơi giải trí quốc tế Vinpearl Land Nha Trang

Ngay khi đặt chân đến đảo, quý khách sẽ bắt gặp ngay Quảng trường Cá heo với các trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc, thách thức lòng can đảm của những người ưa mạo hiểm, thích phưu lưu như đu quay nhào lộn với cảm giác 360 độ xoay liên tục, đu quay dây văng, Tàu Lượn siêu tốc hay chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ dự kiến khai trương vào tháng 8/2016 tới đây. Đến công viên nước nơi đây cũng là một thử thách khá lớn với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và đặc biệt là tận hưởng cảm giác hồi hộp như rơi tự do từ độ cao 21m cùng máng trượt Boomerang.

Thiên đường vui chơi giải trí quốc tế Vinpearl Land Nha Trang

Đặc biệt, nếu ai không thích những cảm giác mạnh trong công viên nước thì bạn có thể khám phá nơi đây ở một góc độ yên bình hơn- thả mình trong làn nước biển quanh năm xanh ngát đưa tầm mắt ra xa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Thật như “làm vua hai chốn thiên đường” vậy!

Thiên đường vui chơi giải trí quốc tế Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang thực sự là Thiên đường vui chơi giải trí, là nơi biến những giấc mơ thơ ấu của bạn trở thành hiện thực. bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn những nàng tiên cá xinh đẹp bơi lượn duyên dáng dưới đại dương, những chú cá heo, hải cẩu vui nhộn tung tăng làm xiếc, chương trình nhạc nước màu sắc và hoành tráng đem lại những phút giây trọn vẹn không thể nào quên.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Thiên đường vui chơi giải trí quốc tế Vinpearl Land Nha Trang
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook