Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long

Dịch vụ nghỉ ngơi ban đêm trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long ngày càng được du khách yêu thích lựa chọn bởi những điều thú vị mà nó đem tới thông qua các hoạt động như câu mực đêm, câu cá, trải nghiệm cuộc sống ngư dân làng chài về đêm hay đơn giản chỉ là thưởng thức không gian lãng mạn trên biểnbên người thân bạn bè. Cùng YOLOTravel điểm qua các du thuyền tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao luôn được du khách trong và ngoài nước “săn lùng” nhé!

Du thuyền Star Light

Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, du khách sẽ có cảm giác như một khách sạn cao cấp trên vịnh Hạ Long với 32 phòng được trang bị bể sục Jaccuzzi trong phòng tắm. Ngoài ra, du thuyền được thiết kế theo công nghệ đáy đôi mạn kép, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho những ai còn lo lắng về cuộc hành trình trên vịnh của mình .

Giá thuyền tham khảo: 3.300.000 VNĐ/người

Du thuyền Emeraude

Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long

Là du thuyền duy nhất được quản lý bởi một công ty của Pháp. Do đó, từ kiến trúc đến phong cách phục vụ đều mang hơi hướng của người Pháp. Là du thuyền làm bằng thép đầu tiên ở Hạ Long được đưa vào khai thác từ năm 2003. Mang hình dáng của một chiếc tàu cổ phương Tây chạy bằng hơi nước, Emeraude có 3 tầng với 37 phòng sang trọng, có thể phục vụ 74 hành khách với nhiều dịch vụ hoàn hảo như: massage, chèo thuyền kayak, tập dưỡng sinh buổi sáng, dạy nấu ăn…

Giá thuyền tham khảo: 2.800.000 VNĐ/người

Du thuyền Paradise Luxury

Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long

Được coi là du thuyền sang trọng bậc nhất tại Vịnh Hạ Long bởi thiết kế du thuyền cổ bằng gỗ, Paradise Luxury là điểm thư giãn yêu thích của nhiều du khách. Ngoài hệ thống 17 phòng, du thuyền còn thu hút bởi khu Spa với jacuzzi, xông hơi và mát xa.

Giá thuyền tham khảo: 5.700.000 VNĐ/người (đợt thấp điểm giá còn 3.500.000 VNĐ/người)

Du thuyền Âu Cơ

Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long

Âu Cơ là một trong những du thuyền lớn và sang trọng bậc nhất đang khai thác phục vụ khách du lịch tại Vịnh Hạ Long với 32 phòng hiện đại, sang trọng.

Giá thuyền tham khảo: 6.900.000 VNĐ/01 người (miễn phí cho trẻ em dưới 11 tuổi).

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Du thuyền 5 sao được du khách yêu thích tại Hạ Long
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục