Lạc vào đảo ngọc Phuket Thái Lan

Phuket được biết đến là hòn đảo lớn nhất Thái Lan, nằm ở miền nam đất nước. Với đặc điểm dải bờ biển rộng, sở hữu hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ cùng vô số đỉnh núi, vách đá, hang động, Phuket chính là điểm đến mơ ước của du khách quốc tế trong những cuộc thám hiểm, khám phá.

Cùng với Balo của Indonesia, Phuket được coi là thiên đường du lịch Châu. Ở đây phần lớn là núi, rừng. Bờ biển phía tây nơi này có rất nhiều bãi cát, trong khi bờ đông thì lại lắm sình lầy. Gần điểm cực nam nơi đây là nơi lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn nổi tiếng.

Lạc vào đảo ngọc Phuket Thái Lan 

Ở vùng núi phía bắc của đảo Phuket là Khu bảo tồn cuộc sống hoang dã Khao Phra Thaeo, với nhiệm vụ bảo vệ hơn 20km² rừng mưa nhiệt đới. Nơi đây nổi tiếng với nhiều vịnh, đảo kỳ vĩ, tráng lệ cùng những bãi biển dài, dải cát trắng mịn dưới chân như Patong, Karon, Kata và Nai Harn. Tất cả các bãi biển tại đảo đều xanh, sạch và đẹp lộng lẫy. Du khách có thể lặn sâu nhìn ngắm những con cá màu sắc kỳ ảo đang vô tư trêu đùa ở vịnh Loh Samah, sau đó sang thăm vịnh Viking, đảo Bamboo và đảo Nui…

Phuket là sự lựa chọn của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz thế giới, nhất là các ”minh tinh” của kinh đô điện ảnh Hollywood đến khám phá và rất nhiều “ông hoàng, bà chúa” Châu Âu đến tận hưởng, nghỉ ngơi sau những mệt mỏi, lo toan cuộc đời.

Lạc vào đảo ngọc Phuket Thái Lan

Phuket là điểm đến mơ ước của nhiều du khách, với nét duyên dáng của những rừng dừa, sự tráng lệ của núi, những hoang sơ của biển…, tất cả làm nên những khung cảnh tuyệt mỹ, như chốn bòng lai tiên cảnh của Phuket.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Lạc vào đảo ngọc Phuket Thái Lan
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook