Ngất ngây trước vẻ kiều diễm nơi vườn hoa Nong Nooch

Vườn nhiệt đới Nong Nooch nổi tiếng từ lâu với danh hiệu là một trong những khu vườn thực vật lớn và đẹp bậc nhất châu Á, đồng thời cũng nằm trong top đầu các điểm du lịch hấp dẫn nhất Thái Lan.

Nong Nooch còn được biết đến như là thủ phủ riêng của hoa lan, rất nhiều giống lan khác nhau đã được trồng ở nơi đây xen kẽ với màu xanh ngắt của thảm cỏ. Với thung lũng rộng hàng trăm ha đẹp như tranh được bao quanh bởi các ngọn núi xanh ngắt, thực sự là một kiệt tác về cảnh quan. Nó nằm trên vùng lãnh thổ rộng hàng trăm ha trong một thung lũng đẹp như tranh vẽ, bao quanh là các ngọn núi.

Ngất ngây trước vẻ kiều diễm nơi vườn hoa Nong Nooch

Các cây cọ tuyệt đẹp cũng khoe sắc rất nhiều tại đây, ngoài ra Nong Nooch  còn được biết đến nhiều với một vườn bướm và một sở thú nho nhỏ trong đó sở hữu những loài động vật hết sức dễ thương và kì lạ. Nong Nooch  được quy hoạch rất rõ ràng với mỗi khu trồng một loại giống cây riêng biệt. Nhìn tf trên cao Nong Nooch  hiện lên như một mê cung kì lạ, bí ẩn với đủ các hình dạng mê ao, hoa văn đẹp kì vĩ, tạo nên một không gian mà bất cứ du khách nào bước vào cũng trầm trồ khen ngợi.

Ngất ngây trước vẻ kiều diễm nơi vườn hoa Nong Nooch

Ở Nong Nooch người ta còn tìm thấy rất nhiều thứ thi vị như một vài tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ, hay những con đường đi bộ đầy nắng và gió lãng mạng hoặc đài phun nước độc đáo…Tất cả mang lại cho du khách cảm giác thoải mái và vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Ngất ngây trước vẻ kiều diễm nơi vườn hoa Nong Nooch
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook