Thăm thiên đường nóng bỏng ở Pattaya

Pattaya là một trong những thành phố biển đẹp, mỗi năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới đây. Ở đây không chỉ có biển, có những khu vui chơi, quán bar sôi động, mà còn có cả những Sex Show hoành tráng.

Thăm thiên đường nóng bỏng ở Pattaya

Thành phố Pattaya được chia làm ba khu là Naklua, khu trung tâm và Jomtien. Naklua nằm ở phía Bắc, với đặc trưng là khá yên tĩnh và ít có sự kiện ồn ào, tuy nhiên bãi biển ở đây khá nhiều bùn nên nước màu đục hơn biển ở những khu khác. Bãi giữa là khu trung tâm, đây là nơi tập trung nhiều khách du lịch qua lại với hai con phố dài, sôi động cả ngày lẫn đêm chạy dọc biển. Cuối khu là phố đi bộ Walking Street, khu phố đầy sắc màu và không ngủ khi đêm về. Nằm bên kia núi là phía Nam nổi tiếng với khu Jomtien, tại đây có những quán ăn rất lãng mạn, thơ mộng sát bờ biển, gợi mở ra nhiều tâm trạng.

Pattaya nổi tiếng với 4S: sun- nắng, sea- biển, sand- cát và sex show. Thành phố này gần như tự trị vì nó có trung tâm hành chính riêng. Đây là nơi được cho phép tổ chức rất nhiều show, sự kiện có nhiều yếu tố sexy, như là một nét đặc trưng rất riêng khi nhắc đến du lịch Thái Lan nói chung và Pattaya nói riêng.

Thăm thiên đường nóng bỏng ở Pattaya

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đến Pattaya mà chỉ dành thời gian nghỉ ngơi trong khách sạn mà không ra đường hòa mình vào cuộc sống về đêm ở đây, Pattaya được mệnh danh là thiên đường cho các quý ông, quý bà sôi động, không ngủ. Tất cả mọi điều thú vị, đặc biệt và rất riêng ở đây chỉ xuất hiện khi mặt trời đã chìm sâu vào trong giấc ngủ.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Thăm thiên đường nóng bỏng ở Pattaya
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục