Walking Street - con phố đi bộ nổi tiếng Thái Lan

Walking Street nằm ở giữa khu trung tâm và Jomtien – khu phía nam, phía cuối đường Beach Road thuộc thành phố Pattaya, Thái Lan. Walking Street là phố đi bộ hay còn được gọi với cái tên khác là phố đèn đỏ nổi tiếng tại Pattaya thu hút rất nhiều du khách nước ngoài cùng công dân Thái Lan và chủ yếu hoạt động về đêm.

Khu vực này bao gồm đầy đủ tiện ích từ nhà hàng hải sản hải sản đến các quán bar với rất nhiều loại hình khác nhau. Walking Street ban ngày là một khu chợ trời nhộn nhịp mà bạn có thể tìm thấy bất kì món đồ trang sức, đồ chơi, đồ lưu niệm hay vải vóc nhiều màu sắc mình cần. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những xe hàng rong chở đầy thực phẩm đường phố có mặt ở khắp mọi. Walking Street ban ngày chắc chắn đủ để thỏa mãn thú vui mua sắm lẫn tìm hiểu văn hóa Thái Lan của bạn.

Walking Street - con phố đi bộ nổi tiếng Thái Lan

Trời bắt đầu chuyển màu về đêm là lúc Walking Street thay áo mới, đổi sang màu nhộn nhịp, sôi động vốn có. Hai bên đường là những hộp đêm, quán bar go-go bật sáng đèn từ bình dân cho tới sang trọng, tất cả đều đông đúc và tràn đầy âm nhạc. Bạn có thể vào quán, tìm kiếm những cô nàng nóng bỏng vào hạng nhất nhì Thái Lan, nhâm nhi những ly rượu được pha chế tâm huyết, công phu từ những người bồi rượu nhiệt tình và đắm chìm cảm xúc vào những điệu nhảy, không gian sôi động bên trong quán…

Walking Street - con phố đi bộ nổi tiếng Thái Lan

Những quán bar lúc nào cũng chớp nháy và các cô gái hết sức quyến rũ ở Walking Street là một trong những lý do khiến Pattaya được mệnh danh là “thành phố ma quỷ”. Nếu bạn là người sôi nổi, muốn tìm một không gian sôi động, hoang dã đúng chất thì đến với Walking Street về đêm là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Walking Street - con phố đi bộ nổi tiếng Thái Lan
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook