Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Không còn là cái tên xa lạ với du khách trong nước và quốc tế, biển Bãi Dài tại Phú Quốc đã thu hút không biết bao tâm hồn yêu cái đẹp đến với nơi đây. Cùng sự yên bình đến khó tả, biển Bãi Dài hứa hẹn sẽ khiến cả những vị khách khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

Bãi Dài nằm ở phía tây bắc của đảo ngọc Phú Quốc, trải dài 2 xã Gành Dầu và Xã Cửa Cạn, với chiều dài bờ biển khoảng 1,5km. Đến với Bãi Dài, du khách sẽ được thật sự hòa mình vào thiên nhiên với bờ cát vàng tự nhiên óng ánh, nước biển trong xanh như ngọc bích, những hàng dừa rủ bóng, rừng núi tràn ra biển tạo ra cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ. Và còn tuyệt vời hơn, bởi Bãi Dài mang vẻ đẹp hoang sơ với sự trinh nguyên như chưa từng có ai đặt chân tới. Khi đến đây, du khách sẽ cảm giác như mình vừa khám phá ra một bãi biển tuyệt hảo chưa có bước chân người.

Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Sau một ngày được thỏa sức ngắm nhìn hay hòa mình vào dòng nước ngọc trong mát, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon nơi đây. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu ăn một bát cháo nhum Phú Quốc thì chuyến đi của du khách sẽ thêm phần trọn vẹn.

Phía đằng xa xa cách bờ khoảng 800m có một hòn đảo nhỏ mang tên hòn Đồi Mồi với bãi cát dài 50m, nước biển sâu và sự hoang sơ của bãi rất thích hợp cho du khách câu cá và lặn xem những dải san hô đẹp long lanh dưới mặt nước ngọc bích tuyệt vời này.

Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Để so sánh với những bãi biển khác của Việt Nam như bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng hay bãi biển An Bàng – Hội An thì mỗi bãi biển đều có vẻ đẹp tuyệt vời khác nhau. Nhưng du khách thích khám phá những vẻ đẹp còn hoang sơ và thuần khiết thì Bãi Dài, Phú Quốc sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua.

Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Hãy đến với Phú Quốc để tận hưởng và khám phá những điều tuyệt vời, để khám phá nét hoang sơ và sự trinh nguyên của Bãi Dài huyền bí, chắc chắn rằng sẽ khiến quý khách trong chuyến du lịch không thể nào quên.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook