Bãi biển Mỹ Khê – thánh nữ vạn người mê

Tọa lạc ngay sát trung tâm Thành phố Đà Nẵng, đi qua cầu quay sông Hàn, thẳng đường lớn Phạm Văn Đồng chừng hơn 1km chúng ta sẽ bắt gặp những bờ cát trắng dài miên man đang nô đùa cùng con sóng xanh biếc, đó chính là bãi biển Mỹ Khê- được mệnh danh như thánh nữ vạn người mê giữa lòng Đà Nẵng.

Nổi bật với hình ảnh hàng dừa thơ mộng chạy dọc bờ trên nền thảm cỏ xanh ngắt, Mỹ Khê là cái tên không còn xa lạ gì với những người yêu du lịch, thích khám phá và trải nghiệm.

Bãi biển Mỹ Khê – thánh nữ vạn người mê

Mỹ Khê bao gồm 3 bãi tắm chính: Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng tọa lạc tại ngay ngã ba đường Phạm Văn Đồng cắt tuyến đường ven biển; Rẽ phải khoảng 500m là bãi tắm T20-T18,  bãi tắm này được hình thành sớm nhất với đặc điểm có bờ cát ngắn, lòng biển tương đối sâu và sóng thường lớn hơn so với các bãi tắm khác. Bãi tắm thứ 3 là bãi tắm 1-2-3 được thông liền nhau với công viên Phạm Văn Đồng, bờ cát ở đây rất rộng và dài, biển thoải, ít sóng cuốn, thích hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ đi cùng.

Bãi biển Mỹ Khê – thánh nữ vạn người mê

Nhìn từ trên cao, Mỹ Khê hút ánh nhìn bởi một màu xanh ngắt chừng như bất tận, sáng sớm tinh mơ- khi mặt trời lấp lửng xuất hiện, Mỹ Khê mang một sức sống mới với màu vàng nhẹ, nhạt mà tươi tắn. Chiều tà, nó lại thay tấm áo, khoác một màu ánh đỏ trầm lặng, tình mịch hơn. Đêm tối, mặt trời đã đi nghỉ nhưng những con sóng vẫn chẳng ngừng rong chơi, cứ bảo nhau nô đùa, nghịch ngợm ồn ã đến hết đêm như vậy. Tất cả điều đó, tạo nên một Mỹ Khê - đẹp vạn người mê đến nao lòng.

Chắc hẳn những ai đã một lần đặt chân đến Đà Nẵng, đến Mỹ Khê đều sẽ mang tình yêu thiên nhiên, con người nơi đây quay trở lại, còn những ai đang khao khát được khám phá thì chần chừ gì nữa, hãy xếp đồ vào balo và book lịch ngay hôm nay thôi.

Ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Bãi biển Mỹ Khê – thánh nữ vạn người mê
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook