Cầu nối du lịch Mã-Sing - thành phố Johor Bahru

Với vị trí quan trọng là cầu nối giữa 2 quốc gia, thành phố Johor Bahru luôn là điểm dừng chân được du khách lựa chọn khi di chuyển từ Malaysia sang Singapore. Tuy không sầm uất như thủ đô Kuala Lumpur hay các thành phố lớn khác nhưng Johor Bahru lại hấp dẫn bởi nét bình dị đời thường của thành phố công nghiệp.

 

Cầu nối du lịch Mã-Sing -  thành phố Johor Bahru

Thành phố Johor Bahru không quá phát triển về du lịch nhưng lại là nơi đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Malaysia. Người ta thường ví nơi đây như những người lao động bình dị, mang chút thô kệch, xuề xòa hơn so với những thành phố mỹ lệ ngay cạnh của Singapore hay Malaysia. Nhưng ẩn chứa trong nó là những nét đẹp riêng không thể trộn lẫn với bất kỳ thành phố nào trong hành trình du lịch Malaysia - Singapore.

Johor Bahru dễ làm du khách cảm thấy mến thành phố ngay từ lần “va chạm” đầu tiên. Bước chân lên mảnh đất này, du khác sẽ cảm thấy sự gần gũi, thân mật đến kỳ lạ. Sự gần gũi đó bắt nguồn từ chính cuộc sống thường nhật nơi đây bởi tuy là thành phố công nghiệp nhưng không hề hối hả, lại càng không bị tác động nhiều bởi ngành du lịch như các nơi khác.  

Cầu nối du lịch Mã-Sing -  thành phố Johor Bahru

Cầu nối du lịch Mã-Sing -  thành phố Johor Bahru

Du lịch Singapore hay tham gia chuyến du lịch Malaysia, du khách có thể dừng chân tại Johor Bahru với những điểm tham quan nổi tiếng:

Nhà thờ Sultan Abu Bakar: một trong những nhà thờ Hồi giáo đẹp nhất của Malaysia.

Thung lũng Orchid với những gam màu rực rỡ tràn ngập khắp không gian hơn 40ha.

Các bãi biển: Johor Buhda, Desaru,...

Một số địa điểm khác như: đền thờ Trung Quốc, bảo tàng Hoàng Cung, công viên Endau-Rompin

Đến ngay với Johor Bahru ngay thôi du khách ơi!!!

Các bạn đang xem bài viết Cầu nối du lịch Mã-Sing - thành phố Johor Bahru
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục