Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew

Được khởi công xây dựng từ năm 852, nhà thờ lớn Frankfurt được biết đến như một địa danh lâu đời và nổi tiếng nhất về cả lối kiến trúc cũng như ý nghĩa lịch sử mà nó đem lại.

Nhà thờ lớn St. Bartholomew cách ga tàu điện ngầm Ubahn một quãng đường ngắn đi bộ, rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà thờ là tòa nhà cao thứ hai tại thành phố Frankfurt, là nơi mà khi đứng trên đỉnh du khách có thể ngắm toàn bộ thành phố nhỏ xinh đẹp của nước Đức lộng lẫy này. Nội thất bên trong nhà thờ mang nhiều nét cổ đại với cửa sổ mái vòm cùng đường nét họa tiết theo hơi hướng của lối kiến trúc Gothic.

Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew

Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew

Nơi đây đặt nhiều tượng thờ các vị thần La Mã cùng nhiều vật dụng trang trí được làm từ đá quý, đây cũng là địa điểm chứng kiến nhiều lần lên ngai vàng của các vị vua thời xưa, chính vì thế mà khi đặt chân tới bảo tàng nhà thờ lớn St. Bartholomew nằm bên trái cổng chính, du khách co cơ hội được trực tiếp chạm vào áo choàng và chiếc vương miện nạm đầy đá quý có mặt trong buổi lễ đăng quang của các vị hoàng đế La Mã thời xưa. Nhà thờ mở cửa đón du khách vào tham quan từ thứ Ba cho đến Chủ nhật hàng tuần, thứ hai bảo tàng đóng cửa để trùng tu, vệ sinh lại hoặc dành cho những nghi lễ đặc trưng, những sự kiện riêng của St. Bartholomew.

Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew

Được xem như là một điểm dừng chân không thể thiếu khi đến thành phố Frankfurt, nhà thờ lớn St. Bartholomew chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với những ai đã và sẽ đến du lịch tại Đức thời gian tới.

Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Dạo một vòng nhà thờ lớn St. Bartholomew
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook