Đến Dubai thỏa sức vui chơi giải trí tại Adventure

Công viên Adventure sẽ là điểm đến hấp dẫn, thú vị trong mùa hè này dành du khách trong mọi lứa tuổi đến tham quan, vui chơi giải trí khi tới Dubai.

Adventure là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Adventure thường bắt đầu mở cửa vào cuối tháng 8, đây thời điểm nắng nóng nhất tại Dubai. Công viên mở ra nhằm thu hút người dân địa phương và các vị khách du lịch nước ngoài đến đây để tránh khỏi sự nóng bức, oi ả khắc nghiệt mùa hè tại vùng hoang mạc.

Đến Dubai thỏa sức vui chơi giải trí tại Adventure

Công viên nước Adventure được phân loại thành 4 khu giải trí khác nhau là Marvel, IMG Boulevard, Cartoon Network và Lost Valley. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những du khách, gia đình có trẻ nhỏ đến để giải trí, bởi nó gồm một loạt hệ thống các mô hình khủng long, tàu lượn siêu tốc và vô số nhân vật hoạt hình nổi tiếng cùng vô số các trò chơi khác với nước, mô hình leo núi, cầu dây thừng và xô nước nghiêng sẽ khiến lũ trẻ mải mê chơi hàng giờ mà không thấy chán.

Đến Dubai thỏa sức vui chơi giải trí tại Adventure

Bên cạnh khu vui chơi dành cho trẻ em, thì đến với khu vui chơi giải trí Adventure này còn có những khu vực  dành riêng cho người lớn. Ở đó bạn phải lấy hết mọi sự can đảm kết hợp với ý chí kiên cường của mình để tham gia các trò chơi ở Ziggurat, trò chơi thú vị và được nhiều người tham gia nhất tại công viên. Hay du khách có thể đến tòa tháp 98 foot (30 mét) theo phong cách Lưỡng Hà cổ đại để khám phá. Đặc biệt nhất là khu cầu trượt The Leap of Faith dành cho những du khách yêu thích sự mạo hiểm, yêu thích độ cao. Đó là một tháp rơi chín tầng thẳng đứng trượt xuống một ống trong suốt, xuyên qua một bể nước đầy cá mập. Rồi sau đó đoàn tàu trượt nước mạo hiểm của tòa tháp chứa du khách tham quan sẽ trượt xuống một đường hầm tối om trước khi đi vào dòng sông của công viên.

Đến Dubai thỏa sức vui chơi giải trí tại Adventure

Thay vì những trò chơi mạo hiểm trên du khách cũng có thể lựa chọn một đường ống bên trong và nhảy vào The Rapids, một đường trượt dài 1 dặm (1,6 km) cùng các ghềnh dốc, các con sóng  và thác nước để vui chơi.

Bơi và lặn cùng các loại cá mập, cá đuối và cá nhiệt đới trong Bể Cá mập (Shark Lagoon) cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến với công viên nước giải trí Adventure.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Đến Dubai thỏa sức vui chơi giải trí tại Adventure
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục