Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Để tiết kiệm chi phí và làm phong phú thêm chuyến đi du lịch Dubai của mình, du khách có thể lựa chọn và khám phá những địa điểm du lịch giá rẻ không quá 3 AED (khoảng 18.000 đồng Việt Nam) khi đi du lịch Dubai.

1. Tham quan bảo tàng Sheikh Saeed Al Maktoum House

Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Sheikh Saeed Al Maktoum House thực chất chính là nơi ở của hoàng gia Al Maktoum. Được hoàn thành vào năm 1894, thuộc khu quần thể di tích Shindagha Heritage Village. Sau đó hoàng cung được chuyển thành một bảo tàng mở cửa cho du khách tham quan với giá vé 2 AED (khoảng 12.000 đồng).

Bảo tàng Sheikh Saeed Al Maktoum House nằm giữa vị trí những kiến trúc đồ sộ, những tòa nhà chọc trời, nổi bật với hệ thống tháp thông gió trên đỉnh tòa nhà. Ngoài ra, đến đây, du khách sẽ khó lòng cưỡng nổi cảm xúc của mình khi nhìn thấy bộ sưu tập tem hoàng gia và những bức ảnh lưu giữ cuộc sống đời thường của hoàng tộc Al Maktoum thời đương nhiệm.

2. Tham miễn phí bảo tàng lạc đà Dubai Camel

Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Ngay phía sau ngôi nhà’ Sheikh Saeed Al Maktoum là một địa điểm thú vị dành cho du khách đến tham quan du lịch. Ngôi nhà nhỏ giống như minh chứng về tình yêu của dân cư Ả Rập dành cho những chú lạc đà, những người bạn thân của người dân nơi đây.

Đây là dịp mà du khách có thể tìm hiểu những thông tin thú vị về loài động vật này như: Nước tiểu lạc đà có thể chữa vô số căn bệnh từ những vết thương nhiễm trùng cho đến rụng tóc; phân lạc đà có thể cầm máu mũi và bệnh đậu mùa, mỡ mông của loài vật này còn được cho là có thể giảm thiểu các triệu chứng của bệnh trĩ và sữa của chúng rất có lợi cho những người bị bệnh tiểu đường,…

3. Dạo chơi bằng thuyền abra trên nhánh sông Dubai Creek

Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Chuyến du ngoạn một trong những huyết mạch giao thương bằng chiếc thuyền buồm Ả rập chỉ tiêu tốn của du khách 1 AED (tương đương 6.000 đồng). Abra là một loại thuyền gỗ nhỏ có mái vòm, đủ chỗ ngồi cho khoảng 20 người. Du lịch bằng thuyền giúp du khách có thể khám phá hết vẻ đẹp của Dubai cũng như cơ hội tận mắt chứng kiến cuộc sống của người dân trên bờ Bắc vốn sầm uất từ nhiều đời nay, kể từ khi những thương lái đường biển mang theo hàng hóa và vô vàn câu chuyện trở về từ Iran.

4. Xem đấu vật Pehlwani

Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Đấu vật Pehlwani (còn được gọi là đấu vật Kushti) là trong những môn thể thao được du nhập từ Đông Nam Á. Hàng tuần cứ vào thứ 6 người ta lại thấy hàng trăm người dân Pakistan, Ấn Độ và Bangladesh cùng tụ tập thành một vòng tròn lớn và bắt đầu những trận đấu gay cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông vây kín xung quanh.

Du khách khi đến tham quan cần phải lưu ý khi muốn chụp ảnh phải được sự đồng ý của họ nếu bạn không muốn gặp rắc rối.

5. Thăm bảo tàng Dubai

Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai

Bảo tàng Dubai là nơi bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tiến trình lịch sử phát triển của Dubai từ khi là một đất nước kém phát triển cho tới lúc trở thành một nước phát triển như bây giờ. Nơi đây còn là địa điểm miêu tả sinh động bức tranh đời sống của những người dân Dubai

Và ít ai biết được rằng có một khoảng thời gian bảo tàng Dubai đã từng là một nhà tù, căn ngục tối nay biến thành phòng triển lãm văn hóa.. Để ghé thăm bảo tàng này, du khách chỉ cần bỏ ra 3 AED tương đương với 18000đ Việt Nam.

Hãy đến ngay Dubai để được trải nghiệm một chuyến đi thú vị đầy bất ngờ với những địa điểm du lịch không quá 3 AED.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Những địa điểm tham quan giá rẻ tại Dubai
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục