Trượt tuyết ngay giữa sa mạc tại Dubai

Ngoài nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, những kỉ lục guiness cùng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, đẳng cấp trên thế giới, Dubai còn là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho du khách. Đặc biệt, nếu bạn đam mê môn thể thao trượt tuyết thì bạn có thể lựa chọn khu trượt tuyết Dubai như là Ski Dubai.

Ski Dubai nằm trong trung tâm thương mại Mall of the Emirates. Để đến với khu trượt tuyết này du khách có thể sử dụng xe hơi để di chuyển bởi khu nghỉ dưỡng này có hơn 7.000 nơi đỗ xe miễn phí hoặc với cách tiết kiệm hơn du khách cũng có thể lựa chọn phương tiện công cộng là xe buýt hay tàu điện.

Trượt tuyết ngay giữa sa mạc tại Dubai

Ski Dubai là một khu trượt tuyết trên núi nơi có đầy đủ hệ thống sườn dốc, dốc nhảy tuyết và cáp treo. Đây cũng là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng, sở hữu năm sườn dốc trượt tuyết với độ dài và độ dốc khác nhau trong một khu nhà mái vòm khổng lồ rộng 22.500 m2. Sườn dốc và dài nhất trong các khu trượt tuyết Ski Dubai có độ dài lên tới 400 m, bởi vậy chỉ có những vận động viên và người trượt tuyết có kinh nghiệm lâu năm mới có thể thoải mái, thoả sức vui chơi trên các cung đường trượt. Còn nếu bạn muốn thử sức mình với đường trượt này nhưng chưa có kinh nghiệm bạn sẽ phải trả một khoản phí để tham gia vào một lớp dạy học trượt tuyết.

Trượt tuyết ngay giữa sa mạc tại Dubai

Hoặc nếu như có trẻ em đi cùng, bạn có thể lựa chọn công viên tuyết Snow Park nằm ngay trong khuôn viên của Ski Dubai. Công viên này có diện tích rộng khoảng 3.000 m2, bao gồm các đường chạy xe trượt tuyết, đồi chạy xe trượt băng cùng một hang động tuyết với vô số trò chơi thú vị dành cho trẻ nhỏ, khiến chúng không thể rời chân ra khỏi nơi đây. Bên cạnh đó, du khách cũng đừng bỏ lỡ tiết mục diễu hành miễn phí của những chú chim cánh cụt bên trong công viên, tại đây du khách sẽ nhìn thấy những chú gentoo và chim cánh cụt vua biểu diễn trên băng.

Trượt tuyết ngay giữa sa mạc tại Dubai

Đến tham quan khu trượt tuyết Dubai bạn phải nhớ luôn mặc thật nhiều quần áo ấm để giữ nhiệt bởi vì nhiệt độ bên khu trượt tuyết luôn được duy trì ở mức âm 1-2oC. Những đồ dùng  như áo khoác, quần, ván trượt tuyết, gậy trượt tuyết và ủng trượt tuyết kèm tất dùng một lần đều đã được tính trong tiền vé. Song bạn sẽ phải mua mũ và găng tay để sử dụng do không được cung cấp và bao gồm trong giá vé.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Trượt tuyết ngay giữa sa mạc tại Dubai
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook