Đến Frankfurt thăm ngôi nhà của Johann Wolfgang von Goethe

Nhắc đến những địa điểm thu hút khách du lịch của thành phố Frankfurt không thể không kể tới ngôi nhà của Johann Wolfgang von Goethe-một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới. Ngôi nhà mang giá trị lịch sử sâu sắc và là nơi giúp du khách hiểu hơn về Johann Wolfgang von Goethe-người Đức vĩ đại nhất.

Với tất cả những người yêu mến Johann Wolfgang von Goethe, ngôi nhà mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Qua ngôi nhà, họ như thấy được một phần thơ ấu của Goethe. Đó là nơi đã sinh ra một con người vĩ đại, một nhà thơ lớn, nhà chính trị, nhà khoa học, tiểu thuyết gia và họa sỹ tài ba. Những đóng góp của ông đối với nền văn học nghệ thuật, khoa học và chính trị là vô cùng to lớn, đến mức ông được xem là “ khổng lồ của thiên niên kỷ”. Và Goethe càng vĩ đại bao nhiêu thì ngôi nhà càng có giá trị bấy nhiêu.

Đến Frankfurt thăm ngôi nhà của Johann Wolfgang von Goethe

Ngôi nhà của Goethe nằm cạnh bảo tàng và thư viện Goethe, thuộc thành phố Frankfrut. Từ khi sinh ra đến năm 16 tuổi Goethe đã sinh sống tại đây cùng gia đình mình. Những vật dụng liên quan đến Goethe đều được chính quyền địa phương lưu giữ nguyên vẹn. Du khách có thế thấy chiếc bàn nơi Goethe đã từng ngồi học thời niên thiếu, những vật dụng trong phòng khách và phòng bếp cũng được giữ gìn cẩn thận. Đó là nơi nhà thông thái Goethe đã sinh ra và lớn lên, bình dị như những gia đình tại thành phố Frankfrurt nước Đức. Nó khiến du khách như lạc vào quá khứ, tận mắt chứng kiến cuộc sống hằng ngày của gia đình Goethe.

Đến Frankfurt thăm ngôi nhà của Johann Wolfgang von Goethe

Johann Wolfgang von Goethe không chỉ được người Đức sùng bái mà còn là một vĩ nhân được cả thế giới kính ngưỡng. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng mong muốn được một lần ghé thăm nơi gắn liền với thủa thiếu thời của ông để hiểu biết hơn về con người vĩ đại này. Ngôi nhà của Goethe sẽ luôn là một địa điểm hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi tới thăm thú thành phố Frankfurt.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Đến Frankfurt thăm ngôi nhà của Johann Wolfgang von Goethe
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook