Địa điểm du lịch nhất định phải đến khi tới Maldives

Đảo Maldives sở hữu vô vàn điểm đến hấp dẫn khiến cho du khách chẳng nỡ xa. Nếu hành trình tiếp theo mà bạn chọn là du lịch Maldives thì bạn đừng bỏ lỡ những gợi ý tuyệt vời dưới đây nhé.

National Museum, nơi lưu giữ những tuyệt tác lịch sử của Maldives

Địa điểm du lịch nhất định phải đến khi tới Maldives

Bảo tàng ba tầng này nằm ở một góc nhỏ của công viên của Sultan. Nơi đây có lưu giữ một bộ sưu tập độc đáo với mẫu trưng bày các đồ tạo tác lịch sử, từ những đồ cổ của hoàng gia cho tới sản phẩm được làm bằng đá công phu. Các sản phẩm, mẫu vật trưng bày tại bảo tàng này có niên đại từ thời kỳ bắt đầu Hồi giáo trên đất nước này và cả các đồ từ thời đại Phật giáo. Bảo tàng quốc gia National Museum Maldives hiện nay chỉ còn một phần nguyên trạng so với lúc ban đầu sau vụ cháy trong năm 1968 mà phần còn lại đã bị phá hủy.

Nhà thờ Hulhumale nổi bật với những thiết kế tinh xảo

Địa điểm du lịch nhất định phải đến khi tới Maldives

Nhà thờ Hồi giáo Hulhumale với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt này nằm ngay bên đảo Hulhumale. Nhà thờ Hulhumale phía trên có một mái vòm bằng vàng lớn, toàn bộ mái vòm được nâng đỡ bởi những kèo kiên cố phía dưới. Công trình này được xây dựng từ năm 2006 này không chỉ nổi tiếng với kiến trúc tuyệt đẹp, độc đáo mà nó còn nổi bật với sức chứa lên tới hơn 900 người tham quan, đủ sức đón tiếp rất nhiều du khách đến đây đồng thời điểm. Đây quả thực là một công trình đặc biệt nổi trội về cả nghệ thuật lẫn quy mô.

HP Reef điểm đến lý tưởng cho những ai thích lặn biển

Địa điểm du lịch nhất định phải đến khi tới Maldives

HP Reef là nơi thích hợp cho những ai ưa khám phá, thích thế giới dưới lòng đại dương. Đến với HP Reef, đắm mình dưới làn nước trong như ngọc, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những mảng màu đa sắc tựa như chiếc cầu vồng. HP Reef còn là nơi có nhiều loại san hô mềm, roi biển, các loài cá ngừ răng chó, cá đuối và nhiều sinh vật biển đa dạng khác.

HP Reef cũng là nơi có những dòng sông chảy mạnh để cho những người thích môn thể thao trượt thác bằng thuyền có những cảm giác mạnh và có những ấn tượng khó quên.

Ngoài những điểm đến khi du lịch Maldives không thể bỏ qua kể trên, quần đảo này còn sở hữu rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Chắc chắn, hành trình du lịch khám phá Maldives sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên nhất từ trước đến nay của bạn.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Địa điểm du lịch nhất định phải đến khi tới Maldives
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục