Tour Du lịch Côn Đảo Nổi Bật

Du lịch Côn Đảo

Thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ lâu Côn Đảo đã được biết đến là một trong 10 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới bởi lịch sử từng là chốn "Địa ngục trần gian" bao gồm hàng loạt nhà tù được xây dựng trong thời Pháp - Mỹ đô hộ nước ta. Nhưng may mắn thay, nơi đây lại hội tụ tất cả những gì đẹp nhất mà một bãi biển cần cóm như nhiều người vẫn thường nói đó như một sự bồi thường của mẹ thiên nhiên sau thời kỳ lịch sử đen tối của chiến tranh Việt Nam.

Hiện nay, Côn Đảo gồm 16 hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, không khó trong lành,... là địa điểm hoàn hảo cho du khách muốn "ẩn náu" thời gian dài để xả hơi sau những ngày công tác, làm việc, học tập mệt mỏi.

Tham gia vào tour du lịch Côn Đảo, du khách không chỉ được hòa mình vào không gian thiên nhiên, khám phá vẻ đẹp của biển cả, tìm hiểu về những thám năm lịch sử đấu tranh oai hùng của dân tộc Việt Nam mà còn được trải nghiệm với những hoạt động vô cùng thú vị. Trong đó có thể kể đến: lặn biển ngắm san hô, câu cá biển Đông, khám phá đảo hoang, xem rùa đẻ trứng,...

Tour Du Lịch Hà Nội - Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm

Chỉ từ 5,690,000đ 6,690,000đ -15%

Tour Viếng Mộ Cô Sáu

3 Ngày 2 Đêm

Hà Nội - Côn Đảo - Hà Nội

Khởi Hành Từ Hà Nội: Liên hệ

Cẩm nang du lịch Miền Nam

Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Thả mình vào một biển Bãi Dài thơ mộng

Cập nhật ngày 27/03/2017 - 921 Lượt xem

Ngỡ ngàng trước suối Tranh hùng vĩ

Ngỡ ngàng trước suối Tranh hùng vĩ

Cập nhật ngày 27/03/2017 - 1045 Lượt xem

Xem tất cả