Ghé thăm bảo tàng tượng sáp Hồng Kông

Là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở châu Á, đầu tư với mức vốn khổng lồ, bảo tàng sáp Madame Tussauds chính là điểm đến hấp dẫn tại vùng đất này.

Nằm trên một ngọn núi, bảo tàng sáp Madame Tussauds đã mở ra một thế giới vô cùng sống động với hình ảnh của những người nổi tiếng trên thế giới từ nghệ sĩ đến những chính khách tài ba. Tại đây, du khách có thể tha hồ tham quan và chụp hình với tượng sáp của những người nổi tiếng mà mình mến mộ.

Ghé thăm bảo tàng tượng sáp Hồng Kông

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds được đầu tư 20 HKD để xây dựng và đây là nơi lưu giữ của hơn 100 bức tượng sáp của những người nổi tiếng. Đón du khách ngay từ chân núi chính là bức tượng sáp của Tổng thống Mỹ Obama đang tươi cười, tiếp sau đó là vô số các bức tượng của những người nổi tiếng như, Lý Tiểu Long, Lý Thành Long, Mandonna, David Beckham, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton…. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt khách tìm đến đây để được diện kiến những người nổi tiếng, những thần tượng của mình.

Ghé thăm bảo tàng tượng sáp Hồng Kông

Để có được một bức tượng sáp đặt trong bảo tàng Madame Tussauds thì những nhân vật phải được đảm bảo có đủ hai yếu tố đó là sự nổi tiếng và tài năng xuất chúng. Mỗi bức tượng của các nhân vật đều có một vẻ riêng biệt và toát ra được nét đặc trưng vốn có, thần thái của họ. Mỗi bức tượng sáp này thật đến nỗi nếu không định hình trước là tượng sáp thì bạn sẽ nghĩ đó là những nhân vật thực sự.  Với mỗi nhân vật được làm tượng sáp, những nghệ sĩ điêu khắc của bảo tàng phải dành ra từ  3 – 4 tháng làm việc thật chăm chỉ để có được một bức tượng sáp giống như thật.

Ghé thăm bảo tàng tượng sáp Hồng Kông

Có dạo quanh bảo tàng, du khách mỗi cảm nhận được hết sức hấp dẫn của nghệ thuật tạo hình sáp. Dưới bàn tay của những nghệ sĩ tài ba, nghệ thuật tạo hình sáp đã có một bước tiến rất xa so với buổi ban đầu.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm bảo tàng tượng sáp Hồng Kông
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook