Mùa lá phong đỏ nơi xứ Đài

Nếu bạn yêu thích mùa thu Hàn Quốc với những hàng cây ngân hạnh, cây phong nhuộm vàng cả một góc phố thì bạn chắc chắn cũng sẽ yêu mùa thu Đài Loan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mùa lá phong đỏ ở Đài Loan được xem như thời điểm du lịch được yêu thích nhất của du khách quốc tế bởi vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ.

Cây phong là loại cây được trồng phổ biến ở Đài Loan, nhất là ở những khu vực ngoại thành và điểm du lịch miền núi. Từ tháng 10 trở đi phong bắt đầu dần thay lá, những tán lá phong đủ màu xanh, đỏ, vàng, tím rực rỡ cả một khoảng trời như một bức tranh hoàn mỹ của tự nhiên. Các tín đồ du lịch truyền tai nhau rằng vào khoảng tháng 12 là lúc ngắm lá phong hoàn hảo nhất. Bạn sẽ ngây ngất trước vẻ đẹp mộng mơ của những hàng phong thay lá. Ngồi dưới tán phong và nhâm nhi tách trà nóng, cảm nhận cái se lạnh len lỏi trong không khí là một trải nghiệm tuyệt vời mà du khách nào cũng muốn có được.

Mùa lá phong đỏ nơi xứ Đài

Xiao Wulai - Đài Loan 

Muốn ngắm lá phong mùa thu ở Đài Loan đẹp nhất, bạn hãy note ngay những địa điểm nổi tiếng sau đây: Xiao Wulai cách Đài Bắc không xa với rừng phong và thác nước tuyệt đẹp, Shihmen Dam với những con đường rải đầy lá phong, rừng quốc gia Taipingshan, công viên quốc gia Dương Minh Sơn, Che Cheng Train Station nằm trên tuyến đường từ Đài Trung tới hồ Nhật Nguyệt, vườn quốc gia Aowanda, núi tổ Alishan, nông trại Wuling, núi Manapan.

Mùa lá phong đỏ nơi xứ Đài

Shihmen Dam với những con đường trải đầy lá phong 

Mùa lá phong đỏ nơi xứ Đài 

Vùng núi tổ Alishan đẹp say đắm lòng người

Mùa lá phong đỏ ở Đài Loan sở hữu vẻ đẹp riêng biệt có một không hai mà bất cứ du khách nào cũng phải trầm trồ say mê. Hãy tới Đài Loan vào mùa phong thay lá một lần và bạn chắc chắn sẽ còn quay trở lại.

Ảnh: Tổng hợp

Các bạn đang xem bài viết Mùa lá phong đỏ nơi xứ Đài
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục