Những điểm đến đẹp như tiên cảnh nơi xứ Đài

Đài Loan đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ du lịch. Là một hòn đảo lớn thứ 38 trên thế giới, Đài Loan hiện nay không chỉ có nền kinh tế đặc biệt phát triển mà còn lưu giữ được những giá trị văn hóa truyền thống đáng quý. Đến với Đài Loan, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những điểm đến nổi tiếng đẹp như tiên cảnh.

Những điểm đến đẹp như tiên cảnh nơi xứ Đài

Dù chỉ có diện tích khoảng 36.000 km2, nhưng Đài Loan lại sở hữu vô vàn danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Trong đó có một số địa danh nổi tiếng mà du khách khó có thể bỏ qua như: ngôi làng cổ Jiufen tựa lưng vào vách núi và nhìn ra biển vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống, hẻm núi Taroko nên thơ dài 19km tại công viên quốc gia Taroko, hồ Nhật Nguyệt với vẻ đẹp thơ mộng quanh năm, phiên bản Niagara của châu Á – thác Shi Fen hùng vĩ, núi tổ A Lý Sơn, núi Dương Minh, quần đảo Bành Hồ. Đây là những địa danh nổi tiếng nhất nhưng không phải tất cả.

Nếu muốn thăm thú trọn vẹn vẻ đẹp của Đài Loan có lẽ du khách sẽ phải tới đây rất nhiều lần nữa. Mỗi địa điểm thăm quan lại mang đến cho du khách những cảm nhận và trải nghiệm khác nhau, nhưng ai nấy đều sẽ phải thốt lên kinh ngạc vì vẻ đẹp lung linh mộng ảo của Đài Loan thơ mộng.

Những điểm đến đẹp như tiên cảnh nơi xứ Đài

Những điểm đến đẹp như tiên cảnh nơi xứ Đài

Với thành công trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa và bảo vệ môi trường, Đài Loan xứng đáng trở thành điểm đến phù hợp cho tất cả đối tượng du khách vì sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

Ảnh: Tổng hợp.

Các bạn đang xem bài viết Những điểm đến đẹp như tiên cảnh nơi xứ Đài
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục