Sexy Show - đặc sản nghệ thuật chỉ Thái Lan mới có

Nói đến Thái Lan, thứ người ta nhắc tới nhiều nhất có lẽ là ẩm thực đường phố và sexy show. Sexy show được coi là biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí ở Pattaya với những chương trình biểu diễn sẽ dẫn bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sexy Show - đặc sản nghệ thuật chỉ Thái Lan mới có

Thành phố Pattaya nổi tiếng với biệt danh là “thành phố đêm” hay “thành phố ma quỷ”. Ở đây, khi màn đêm buông xuống là lúc nhịp sống chính thức bắt đầu. Những sexy show  đặc sắc bắt đầu được mở màn từng show từng show một, cực kỳ đặc sắc và trở thành điểm nhấn mạnh mẽ trong ngành du lịch Thái Lan.

Sexy Show - đặc sản nghệ thuật chỉ Thái Lan mới có

Sexy show là những màn trình diễn gợi cảm, cưc táo bạo và được đầu tư công phu này khiến người xem “đỏ măt, đứng ngồi không yên”. Những show diễn này đã được chính phú Thái Lan kiểm duyệt và cho phép biểu diễn nên đây được xem như một loại hình nghệ thuật đặc trưng riêng chỉ tìm thấy ở Thái Lan chứ không hề là show bị cấm, phản cảm hay đi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc người Thái và đây cũng là những show diễn mà du khách bị cấm quay phim, chụp ảnh hoàn toàn.

Sexy Show - đặc sản nghệ thuật chỉ Thái Lan mới có

Sexy show sẽ mang đến những điều bất ngờ, tác động mạnh cho những ai chưa một lần biết đến. Sexy show gồm 4 show diên, lần lượt là: Show chỉ có người mẫu Thái Lan diễn- show Thái trắng, Show Nga- chỉ có người mẫu Nga diễn, Show tổng hợp hay còn có tên gọi la big eyes bao gồm đủ 3 giới Nam – Nữ – và chuyển giới, cuối cùng là Show Thái Đen- biểu diễn khí công đặc biệt. Để hiểu thêm chi tiết về chương trình này, các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Sex Show Ở Thái Lan Có Gì Khiến Du Khách Tò Mò? được cập nhật nội dung năm 2020

Nếu ai đã từng đi Thái Lan, đến Pattaya du lịch thì việc bỏ qua đặc sản đặc sắc này quả là một điều đáng tiếc.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Sexy Show - đặc sản nghệ thuật chỉ Thái Lan mới có
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook