Tham quan Frankfurt đến với khu phố Kaiserstrasse nhộn nhịp

Frankfrut (Đức) được coi là thủ đô tài chính của châu Âu với những ngân hàng, công ty tài chính, bảo hiểm trong những tòa nhà chọc trời bên dòng sông Rheine. Chính bởi tính kinh doanh thương mại của nó mà Frankfrut còn được gọi là “city of bussiness”. Ghé thăm Frankfurt, du khách đừng bỏ qua khu phố Kaiserstrasse nổi tiếng nhé.

Tham quan Frankfurt đến với khu phố Kaiserstrasse nhộn nhịp

Kaiserstrasse là khu phố nhộn nhịp du khách thường dừng chân để tham quan, dùng bữa tối, dạo chơi mua sắm và nghỉ ngơi tại các khách sạn. Có mặt tại trước cổng chính của nhà ga trung tâm, Kaiserstrasse ẩn hiện như một đại lộ lớn mà từ đó du khách có thể quan sát được sự giàu có, những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, với các hoạt động mua bán văn hóa… thậm chí là những khu phố ổ chuột hay mại dâm tại các ngôi nhà cũ của thời kỳ đầu thành lập. Khu phố này như một xã hội thu nhỏ với đầy đủ các tầng lớp của xã hội.

Điểm nhấn của khu phố Kaiserstrasse là nhà ga trung tâm Frankfurt. Được khánh thành từ năm 1888, đây là nhà ga lớn nhất châu Âu về số lượng đường ray và lượng khách đi tàu. Khu nhà ga Frankfurt là nơi hòa hợp của các nền văn hóa khác nhau. Tại đây bao gồm rất nhiều cửa hàng và quán ăn đặc trưng cho nhiều vùng văn hóa khác nhau. Khu nhà ga Frankfurt nhộn nhịp, sôi động bất kể ngày đêm.

Tham quan Frankfurt đến với khu phố Kaiserstrasse nhộn nhịp

Kaiserstrasse còn nổi tiếng với khu phố đèn đỏ của những người mại dâm, tệ nạn cờ bạc, nghiện hút ma túy và không thể thiếu những người ăn xin “núp bóng” dưới những tòa nhà; đối lập hẳn với những nhân viên hành chính, hiện đại trong bộ vest sang trọng hay khách hội chợ quốc tế và khách du lịch. Chính vì thế nơi đây được nhận định là thể hiện sự rõ rệt nhất của quá trình đô thị hóa trước đây.

Tham quan Frankfurt đến với khu phố Kaiserstrasse nhộn nhịp

Đó cũng là những điều khá thú vị để bạn khám phá khu phố đặc trưng này. Trong hành trình tham quan châu Âu, ghé qua nước Đức thì chắc chắn khu phố Kaiserstrasse sẽ là điểm đến không thể bỏ qua.

Các bạn đang xem bài viết Tham quan Frankfurt đến với khu phố Kaiserstrasse nhộn nhịp
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook