Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland

Canada Wonderland là công viên giải trí hàng đầu của Canada với hơn 200 các điểm tham quan cùng 68 khu vui chơi dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh cùng nhiều các chương trình biểu diễn trực tiếp ngoài trời.

Công viên giải trí Canada’s Wonderland được đặt ở thành phố Toronto và được khai trương vào năm 1981, mỗi năm công viên này lại đón hơn 3 triệu du khách đến để tham quan và vui chơi. Canada’s Wonderland có diện tích rộng khoảng 130 ha, được chia thành tám khu vui chơi giải trí khác nhau như: Action Zone, International Festival, International Street, KidZville, Medieval Faire, Planet Snoopy, Splash Works và White Water Canyon.

Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland

Đến với công viên Canada’s Wonderland, du khách hãy thử một trong 16 chiếc tàu lượn siêu tốc để có được những trải nghiệm lý thú khi lao từ ngọn núi trung tâm của công viên và lượn sát xuống mặt sông trên Vortex hay bạn có thể thử tham gia vào một chiếc tàu lượn siêu tốc lơ lửng. Hoặc nếu bạn là một người dũng cảm và yêu thích mạo hiểm bạn hãy bước lên chuyến tàu Leviathan với độ cao 93m cùng với vận tốc tối đa 148 km/h. Nó được biết đến là chiếc tàu lượn có độ cao cao nhất và vận tốc nhanh nhất Canada. Ngoài ra tại đây còn có một số đường trượt thấp và chạy với tốc độ chậm hơn dành cho những du khách sợ độ cao cũng như không thích sự mạo hiểm. Bên cạnh đó công viên Canada’s Wonderland còn có những khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ như Planet tại đây cả gia đình bạn có thể thỏa sức tham các trò chơi máng trượt Timberwolf Falls và vòng quay ngựa gỗ Antique mà trẻ không biết chán.

Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland

Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland

Hơn thế nữa khi đến với khu vui chơi giải trí Canada’s Wonderland, du khách còn được đến thăm công viên nước Splash Work đã bao gồm trong vé của du khách. Tại đó, du khách có thể thư giãn trên Sông Lười hoặc trượt máng và trượt nước bơi trong các hồ bơi tạo sóng ngoài trời rộng lớn. Hoặc nếu muốn khám phá và tìm hiểu thêm về  thế giới khủng long bạn hãy trả thêm phí vào khu Dinosaurs và xem khủng long Tyrannosaurus Rex chiến đấu với Triceratops trong khung cảnh thời tiền sử.

Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland

Canada’s Wonderland thường mở cửa vào tất cả các ngày từ giữa tháng 5 đến tháng 8, tuy nhiên nó lại chỉ mở vào những ngày cuối tuần trong tháng 9 và tháng 10. Và điều quan trọng là giá vé vào cửa chung khá cao vì thế bạn nên đặt mua vé trực tuyến để tiết kiệm chi phí.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook