Trải nghiệm đặc biệt trên ngọn núi Thái Bình cao nhất Hồng Kông

Hành trình chinh phục và những hoạt động trải nghiệm đặc biệt trên đỉnh núi Thái Bình - Hong Kong luôn là điểm đến thú vị với nhiều du khách và đáng mong đợi nhất suốt chuyến đi thăm thú Hong Kong.

Núi Thái Bình là 1 trong 2 ngọn núi cao nhất tại Hong Kong. Ngọn núi này còn được gọi với những cái tên khác là The Peak hay Victoria Peak. Đứng trên đỉnh núi này, du khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp toàn cảnh của đặc khu hành chính Hong Kong, tất cả những điều tuyệt vời nhất được thu vào trong tầm mắt của du khách.

Trải nghiệm đặc biệt trên ngọn núi Thái Bình cao nhất Hồng Kông

Để lên được đến đỉnh núi Thái Bình, du khách sẽ đi bằng xe điện The Peak Tram. Loại xe điện này đã tồn tại ở đây hơn 100 năm, đưa đón biết bao nhiêu lượt du khách đến tham quan đỉnh núi này. Với nhiều du khách, đi xe điện lên đỉnh núi sẽ mang lại cho họ những trải nghiệm khó quên với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ thành phố ồn ào, đến chân núi sầm uất  rồi vẻ đẹp thanh bình thơ mộng với cảnh quan nơi triền núi, lên đến đỉnh núi là một cảnh tượng vô cùng hùng vĩ hiện ra trước mắt du khách khiến cho nhiều người không khỏi bị choáng ngợp.

Trải nghiệm đặc biệt trên ngọn núi Thái Bình cao nhất Hồng Kông

Nhắc đến đỉnh núi Thái Bình thì không thể bỏ qua những cái tên đã gắn liền với đỉnh núi như Phòng trưng bày lịch sử ga của The Peak Tram, ngọn tháp The Peak Tower vô cùng bề thế…giúp  du khách thỏa lòng với cảnh quan hoàn hảo khi nhìn từ trên cao xuống.

Trải nghiệm đặc biệt trên ngọn núi Thái Bình cao nhất Hồng Kông

Hành trình khám phá đỉnh núi Thái Bình không chỉ mang đến cho du khách cơ hội khám phá  cảnh quan tuyệt đẹp mà đó còn là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể mua sắm, khám phá nét độc đáo của ẩm thực Hong Kong. Tham quan đỉnh núi Thái Bình là trải nghiệm thú vị mà du khách nên thử một lần trong đời  khi đặt chân đến với Hong Kong.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm đặc biệt trên ngọn núi Thái Bình cao nhất Hồng Kông
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook