Chiêm ngưỡng Bitexco – tòa nhà cao nhất Sài Gòn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tháp tài chính Bitexco nổi tiếng là tòa nhà cao và hiện đại nhất thành phố. Và với danh tiếng ấy, nơi đây đã thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm Sài Gòn.

Tòa tháp Bitexco được thiết kế theo hình búp sen, loài quốc hoa của Việt Nam với ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ, đồng thời, nó còn là một biểu tượng của Sài Gòn, của sự hiện đại, năng động. Bên cạnh đó, với 68 tầng, Bitexco trở thành tòa tháp cao nhất Sài Gòn và xếp thứ 3 của Việt Nam sau Keangnam Hanoi Landmark Tower và Lotte Center. Trên tầng thượng của tòa tháp được thiết kế sân đáp trực thăng vô cùng đẹp mắt cùng những ánh đèn sáng rực được thắp sáng khi mặt trời lặn.

 Chiêm ngưỡng Bitexco – tòa nhà cao nhất Sài Gòn

Bên cạnh vẻ đẹp phía bên ngoài, bên trong tòa tháp Bitexco là tòa nhà phức hơp khu mua sắm, nhà hàng, văn phòng, khu vui chơi giải trí, rạp phim,… Và một nét đặc biệt được coi là điểm nhất của tòa tháp Bitexco đó là tầng thứ 49 – Skydeck. Tới đây, du khách có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh toàn thành phố Hồ Chí Minh sầm uất và tấp nập cùng với các công trình biểu tượng của Sài Gòn như nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành hay Bưu điện thành phố,… Đó hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi người khi đứng trên độ cao khó tin ấy.

 Chiêm ngưỡng Bitexco – tòa nhà cao nhất Sài Gòn

Không chỉ có ý nghĩa về kinh tế, là biểu tượng của thành phố, tòa tháp Bitexco còn là điểm đến hấp dẫn giúp Sài Gòn thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Cũng tại đây, người ta có thể thêm hiểu về nét đẹp của Sài Gòn – một thành phố hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ kính.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng Bitexco – tòa nhà cao nhất Sài Gòn
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook