Chưa đi chưa biết Đài Trung…

Đi rồi mới thấy, Đài Trung cảnh đẹp vô ngàn...

Cùng với Đài Bắc và Cao Hùng, Đài Trung hiện đang là điểm du lịch hốt khách nhiều nhất trong hành trình khám phá Đài Loan. Theo chân BesTour để note ngay những địa điểm nhất định phải ghé qua khi đến với Đài Trung nhé:

Rừng hoa oải hương

Chưa đi chưa biết Đài Trung…

Màu tím đặc trưng của cả khu rừng bao phủ lên những mảnh đất rộng bao la luôn là điều mà du khách thích thú nhất. Khu sinh thái này luôn tấp nập người qua lại mỗi dịp sắc hoa tím tím nhẹ nhàng phất phơ trước gió nở rộ, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế ghé thăm chụp hình, thậm chí cả quay MV ca nhạc.

Ngoài việc được chiêm ngưỡng cánh rừng hoa oải hương bạt ngàn, du khách còn được thỏa sức vùng vẫy trong những khu vui chơi, trang trại cây giống hay các quán cafe và cửa hàng lưu niệm.

Chợ đêm Phùng Giáp

Chắc hẳn đây sẽ là địa điểm xếp đầu trong list tụ điểm vui chơi tại Đài Trung vào ban đêm. Những quầy bán hàng quần áo, linh kiện, đồ điện tử, gia dụng hay những quán đồ ăn đều tấp nập người ra kẻ vào suốt 7 ngày từ chiều muộn đến nửa đêm. Bỏ qua khu chợ đêm này, quả là điều đáng tiếc đó du khách!!!!

Chưa đi chưa biết Đài Trung…

Chưa đi chưa biết Đài Trung…

Hồ Nhật Nguyệt

Theo dân gian truyền miệng, nếu đứng giữa hồ hướng về phía Tây, du khách sẽ bắt gặp hình dáng của vầng trăng khuyết nhưng khi ngó qua bên Đông lại là hình tròn tựa mặt trời. Bởi vậy cái tên Nhật Nguyệt ra đời từ đó. Cái tên vừa ý nghĩa lại vừa đẹp như chính cảnh sắc nơi đây.

Hồ Nhật Nguyệt làm xao xuyến bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến nơi đây. Phong cảnh hữu tình tựa chốn bồng lai tiên cảnh này chắc chắn sẽ để lại trong lòng du khách những ký ức vừa đẹp vừa huyền bí lại lung linh kỳ ảo. Đến đây, bạn cũng đừng bỏ qua Văn Võ Miếu với kiến trúc độc đáo tại khu phía bắc của hồ Nhật Nguyệt nhé.

Chưa đi chưa biết Đài Trung…

Đài Trung luôn hấp dẫn là thế. Nếu có dịp tham gia hành trình du lịch Đài Loan của BesTour, du khách đừng bỏ lỡ những điểm đến thú vị này nhé.

Các bạn đang xem bài viết Chưa đi chưa biết Đài Trung…
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục