Công viên Sultan - ấn tượng Maldives

Công viên Sultan nằm ở phía nam thủ đô Maldives là một công viên công cộng, trước đây là một phần của Cung điện Hoàng gia đã bị phá hủy vào thế kỷ XVI, với vẻ đẹp của mình, nơi đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước.

Công viên Sultan có vị trí đối diện Trung tâm Hồi giáo trên Medhuziyaaraiy Magu- Maldives, công viên như một biểu tượng nhắc người dân nhớ lại về vinh quang trước đây của Hoàng gia một thời.  Sultan được xây dựng như một ốc đảo xanh nằm yên tĩnh giữa thủ đô Maldives nhộn nhịp, vội vã. Công viên nổi bật với một cái ao được bao phủ bởi hoa loa kèn nước, tiếng chim hót líu lo khắp nơi và cây xanh thì rợp bóng mát, cho du khách một quang cảnh tuyệt đẹp cùng không khí hết sức thư giãn, yên bình.

Công viên Sultan - ấn tượng Maldives

Sultan Park là một bộ sưu tập đáng quý của hệ thực vật nhiệt đới khác nhau. Có rất nhiều loại cây xưa, quý hiếm được trồng nơi này, bên cạnh đó đây cũng là một bức tranh về muôn vàn các loài hoa nhiệt đới đến từ khắp mọi nơi, làm nên một công viên công cộng nhiều màu sắc, đẹp mê đắm lòng người. Sultan Park còn được coi là nơi giao thoa và bảo tồn các nền văn hóa độc đáo, phong phú đến từ chính lịch sử từ xa xưa của đảo quốc Maldives này.

Công viên Sultan - ấn tượng Maldives

Có thể nói Sultan là một điểm dừng quan trọng trong bất kỳ lịch trình du lịch Maldives của bất cứ du khách nào, với cảnh quan tuyệt đẹp, không gian thư giãn hoàn hảo cùng những nét độc đáo, mới lạ trong văn hóa người dân bản địa chắc chắn đây sẽ là những gợi ý đầy thu hút với mỗi ai có cơ hội đặt chân lên quốc đảo xinh đẹp này.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Công viên Sultan - ấn tượng Maldives
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook