Đặc sắc phim trường Hoành Điếm

Một khu du lịch có cả nghỉ dưỡng, tham quan, quay phim,... trong các bối cảnh lịch sử đa dạng của đất nước Trung Quốc, phim trường Hoành Điếm xứng danh với khu du lịch cấp 5A của người dân Trung Hoa.

Phim trường Hoành Điếm tọa lạc ở thị trấn Hoành Điếm Đông Dương, thành phố Kim Hoa thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Phim trường được xây dựng vào năm 1996 để phục vụ công tác ghi hình của bộ phim lịch sử hoành tráng mang tên “Cuộc chiến Á Phiện” của đạo diễn Tạ Tấn. Sau đó, phim trường đã chính thức mở cửa để đón du khách thập phương vào trong tham quan.

Đặc sắc phim trường Hoành Điếm

Đặc sắc phim trường Hoành Điếm

Từ năm 1996 đến nay, tập đoàn Hoành Điếm đã đầu tư vào phim trường này 3 tỉ NDT để xây dựng 13 bối cảnh của 2 vùng Nam Bắc và hai studio hiện đại. Cũng chính vì vậy, Hoành Điếm là nơi ghi hình những bộ phim điện ảnh, truyền hình có quy mô dàn dựng lớn và cũng là khu thực nghiệm điện ảnh truyền hình cấp quốc gia duy nhất tại Trung Quốc. Phim trường Hoành Điếm nằm cách trung tâm thị tứ Đông Dương chừng 18 km, cách Hàng Châu, Ôn Châu 180 km.

Đặc sắc phim trường Hoành Điếm

Đặc sắc phim trường Hoành Điếm

Tại phim trường Hoành Điếm, có sự xuất hiện của những bối cảnh hoành tráng trong lịch sử trong đó có bối cảnh Tần Hoàng Cung, cung đình đời Minh – Thanh, đường phố Quảng Châu, đường phố Hồng Kong, Công viên văn hóa Hoa Hạ, Bình Nham động phủ, Đại Trí Thiền Tự,... và những bối cảnh lịch sử khác. Phim trường Hoành Điếm giống như một đất nước Trung Quốc thu nhỏ, vô cùng đặc sắc. Tất cả khu công trình này có diện tích lên tới 300 km vuông, trong đó các bối cảnh phim trường chiếm 20 km vuông. Du khách có thể đến tham quan phim trường Hoành Điếm  bằng máy bay, xe lửa hoặc đường cao tốc. Với  sự hiện đại và quy mô của mình, phim trường hoành điếm đã vinh dự được tạp chí Hollywood của Mỹ gọi là “Hollywood của Trung Quốc”.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Đặc sắc phim trường Hoành Điếm
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook