Dạo quanh một vòng Disneyland Tokyo Nhật Bản

Được xây dựng dựa trên chủ đề những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, công viên Disneyland Nhật Bản là mô hình đầu tiên triển khai ngoài Hoa Kỳ.

Dạo quanh một vòng Disneyland Tokyo Nhật Bản

Disneyland Tokyo khai trương từ năm 1983, dựa trên mô hình Disneyland California và Magic Kingdom tại Florida. Khám phá Disneyland này, du khách đừng bỏ quên bất kì chủ đề nào trong 7 chủ đề mà Bestour giới thiệu dưới đây.

World Bazaar: là một khu mua sắm nằm ngay lối vào chính của công viên, được thiết kế giống với thị trấn ở Mỹ vào đầu thế kỷ 20. Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm để mua quà lưu niệm tặng người thân thì World Bazaar là gợi ý tuyệt vời.

Tomorrowland: dành cho các vị khách ưa thích khám phá công nghệ và không gian vũ trụ với nhiều điểm tham quan: Star Tours, Mountain Space, Buzz Lightyear’s AstroBlasters.

Toontown: khu ngoại ô với nhiều nhân vật Disney này thu hút nhiều trẻ em nhất trong chuyến đi khám phá công viên Disneyland. Đến đây, bạn sẽ được tham quan thuyền Donald, nhà Mickey, nhà trên cây của Chip & Dale và rất nhiều nhân vật hoạt hình khác…

Dạo quanh một vòng Disneyland Tokyo Nhật Bản

Fantasyland: được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney. Ngay trung tâm công viên là lâu đài trong phim Lọ Lem. Đến đây bạn cũng sẽ bắt gặp gấu Pooh, Bạch tuyết, Peter Pan,…  

Critter Country: là các nhân vật trong phim hoạt hình “Song of the South” với các chú gấu, thỏ, sói… Một trải nghiệm không thể quên là tour du lịch xuồng trên River of America hay các xe gỗ phổ biến ở Splash Mountain…

Westernland: là khu vực nằm sau Rivers of America với trò chơi mạo hiểm tàu lượn siêu tốc Big Thunder cho du khách ưa thích khám phá.

Adventureland: là hành trình đưa du khách đến với những chuyến phiêu lưu thú vị. Bạn có thể tham gia một chuyến du thuyền dạo quanh rừng già hay vi vu khám phá những ngôi nhà trên cây theo kiểu Thuỵ Sĩ, đi thuyền buồm tại vịnh Caribbean.

Dạo quanh một vòng Disneyland Tokyo Nhật Bản

Chắc hẳn với nhiều hoạt động giải trí thú vị, công viên Disneyland Tokyo Nhật Bản sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng chờ đón những niềm vui bất ngờ từ hành trình khám phá này nhé.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Dạo quanh một vòng Disneyland Tokyo Nhật Bản
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook