Dạo quanh thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức

Là một trong những thủ đô phát triển hàng đầu thế giới, Berlin hiện đại nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ và cổ kính nhất định. Cung dạo quanh cái tên nổi tiếng này và xem tại sao nó lại được yêu quý đến vậy nhé,

Trong cái nhìn của cái nhìn của nhân loại thế giới ngày nay, thủ đô Berlin dù duyên dáng nhưng vẫn mang trong mình nét u sầu, bởi lịch sử của nó đi qua và để lại cho thành phố này. Nó là chứng nhân cho cuộc thế chiến đã qua, với nhiều đau thương và chia li để lại.

Dạo quanh thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức

Tuy nhiên, chiên tranh qua đi, ngay lập tức nước Đức trỗi mình vươn dậy đổi thay mạnh mẽ từ tầm chiến lược tư duy để dẫn dắt đất nước mình vượt qua khó khăn và lấy lại vị trí cường quốc công nghiệp. Dù là một đất nước công nghiệp phát triển, nhưng khi tới Đức tất cả chúng ta đều cảm nhận thấy một bầu không khí trong lành thoáng đãng. Nó hiện đại nhưng có chút cô đơn trong mình.

Dạo quanh thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức

Trải nghiệm Berlin có lẽ tuyệt vời nhất vào mùa hè, đây là mùa lễ hội sôi động, mùa hè lễ hội ở đây cứ kéo dài bất tận, hết lễ hội này đến lễ hội khác, không khí sôi động của Berlin hiện đại không bao giờ dứt.

Còn nếu bạn yêu sự lãng mạn, hãy đến Berlin vào mùa thu, mùa thu vàng nơi đây đẹp như trong chuyện cổ tích, màu vàng và trầm mặc của các hàng cây lâu năm, nơi một thành phố hiện đại và trong lành bạn như thể lạc tới thiên đường nơi mặt đất.

Dạo quanh thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức

Còn mùa đông nơi đây – Berlin như những lâu đài cổ tích, tuyết trắng bao phủ. Thưởng thức ly rượu vang tại các khu chợ đêm trong mùa giáng sinh về, bạn sẽ nhận thấy vị ngon của rượu hảo hạng hơn bao giờ hết.

Dù đến với Berlin vào mùa nào trong năm, bạn cũng đừng quên đạp xe một vòng quanh thành phố hiện đại mà xinh đẹp này. Berlin có địa hình rất bằng phẳng, một trong những cung đường thú vị và nên thơ nhất khi bạn đạp xe khám phá Berlin đó chính là đường dọc con sông Spree. Hãy một lần trong đời đi và đến khám phá Berlin xa xôi này nhé.

 Ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Dạo quanh thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook