Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?

Sau khi du khách đã đáp máy bay từ Việt Nam đến Tokyo để bắt đầu hành trình khám phá Nhật Bản của mình, BesTour sẽ gợi ý tới bạn một vài phương tiện di chuyển tại quốc gia này giúp bạn vừa đi lại thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí.

Tàu cao tốc

Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?

Tàu cao tốc là phương tiện đi lại phổ biến hàng đầu tại Nhật, vì chi phí giao thông ở quốc gia này khá đắt đỏ nên mọi người thường chọn tàu cao tốc để di chuyển với tốc độ cao lại, thời gian nhanh, mức giá hợp lý. Hầu hết các tuyến đường tàu cao tốc thường dừng hoạt động vào lúc nửa đêm. Lịch trình của các tuyến du khách có thể tìm thấy dễ dàng tại tất cả các nhà ga và các khách sạn lớn.

Xe buýt

Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?

Ở Nhật có 2 loại loại xe buýt khác nhau là xe buýt đường dài và xe buýt chỉ chạy trong thành phố. Xe buýt đường dài được thiết kế rất hiện đại và có một số tuyến chạy suốt đêm. Xe buýt chạy trong thành phố ngừng hoạt động vào lúc gần 10h đêm và bắt đầu chạy lúc 6h sáng. Ðiểm đến của xe buýt có ghi rất rõ ràng ở mặt trước của xe. Các xe có tuyến đường đi khác nhau sẽ được đánh số khác nhau và du khách cần chú ý điều này trước khi lên xe.

Một số phương tiện khác

 

Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?

Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?

Taxi cũng là một phương tiện có mặt nhiều ở Nhật Bản, tuy nhiên cước phí taxi khá cao và vào giờ tan tầm nơi đây cũng khá tắc đường. Nếu để di chuyển từ đảo này sang đảo khác thăm quan thì máy bay nhỏ là phương tiện tối ưu và độ an toàn lớn. Còn nếu du khách muốn khám phá phong cảnh Nhật Bản qua đường sông nước thì phà chính là một gợi ý tuyệt vời, quốc gia này sở hữu mạng lưới phà dày đăc, kết nối các đảo nổi tiếng như Kyushyu, Shikoku với phía nam của bờ biển Honsyu, thậm chí xuống tận cả đảo Okinawa ở gần Đài Loan.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Đến Nhật Bản- di chuyển bằng phương tiện gì?
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục