Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Bến cảng ngư đầu thường được du khách lựa chọn là điểm đi cuối cùng trong hành trình khám phá Đạm Thủy. Rời khu street art rực rỡ như xứ Hàn hay phố cổ sôi động, đến với bến cảng ngư đầu Đạm Thủy sau đó tham dự chợ đêm là hành trình rất hợp lí dành cho mỗi du khách.

Bến cảng ngư đầu nằm bên phải cửa biển, lưng tựa vào Đạm Thủy. Từ đây, du khách có thể nhìn thấy núi Quan Âm phía xa xa. Khu vực này được thành phố quy hoạch toàn diện theo những con đường phố cổ, bờ đê và công viên, biến nó thành khu cảng rộng lớn.

Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Thời điểm đẹp nhất là tầm 4h chiều, sau khi kết thúc những điểm đến khác, du khách thường đến với bến cảng Đạm Thủy để chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây. Tại đây, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh hoàng hôn trên biển với nhiều điểm ấn tượng, khác biệt với các khu khác.

Bên cạnh đó, du khách còn được hòa mình vào không gian âm nhạc, hội họa cùng các nghệ sĩ đường phố, những cô bán hàng rong hay các đôi tình nhân. Không khó để bắt gặp hình ảnh các cặp đôi hẹn hò tại đây bên những chiếc xe hay thong dong dắt nhau tản bộ hai bên bến cảng.

Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Những quán hàng ăn vặt, quầy lưu niệm ở đây tuy khá nhiều nhưng lúc nào cũng tấp nập khách, nếu buôn chen chân vào, du khách phải sẵn sàng trổ tài “bon chen” của mình. Đừng quên thưởng thức tại quán miến ven sông với món đậu hũ nhồi miến rất nổi tiếng nhé.

Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy

Kết thúc hành trình ngắm hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu, hãy tìm một cửa hàng ăn tối, sau đó sẵn sàng quẩy chợ đêm Đạm Thủy! BesTour chúc du khách có cho mình một hành trình thật đáng nhớ. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu BesTour được đồng hành cùng bạn trong chuyến du hí Đài Loan này!

Các bạn đang xem bài viết Hoàng hôn bên bến cảng ngư đầu Đạm Thủy
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook