Khởi động Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

Trong chiến dịch đặc biệt này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hướng tới tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt tại Hàn Quốc dành riêng cho khách du lịch Việt Nam.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) vừa phát động chiến dịch “Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam 2019”  (Korea Welcome You! - 2019 Vietnam Welcome Week) nhằm tri ân và thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam đến với quốc gia này trong giai đoạn cuối năm 2019. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức, kéo dài từ ngày 2 - 8/9/2019 với nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho du khách người Việt.

Với chiến dịch này, KTO tổ chức nhiều hoạt động chào đón tại sân bay, vận hành các gian hàng hỗ trợ thông tin cho du khách Việt Nam tại sân bay, hỗ trợ dịch vụ hướng dẫn thông tin du lịch bằng tiếng Việt tại khu vực lối vào và khu vực làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Incheon; vận hành quầy hỗ trợ thông tin du lịch và tặng quà kỷ niệm cùng nhiều phiếu giảm giá từ 20% - 40% cho du khách Việt với nhiều ưu đãi khi mua vé vào cửa một số điểm tham quan nổi tiếng như: Lotte World, Everland, Làng Pháp,... cùng một số hoạt động trải nghiệm hấp dẫn (như mặc thử Hanbok tại Hanboknam, trải nghiệm du thuyền Eland Cruise, cáp treo tại Busan - Songdo Marine Cable Car...) cho khách tại sân bay quốc tế Incheon và Gimhae, cũng như tại một số điểm tham quan nổi tiếng tại thủ đô Seoul (khu vực Myeongdong) và TP Busan (khu vực Nampodong)…

Khởi động Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

Lựa chọn thời điểm bắt đầu của chiến dịch trùng với ngày Lễ Quốc khánh 2/9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, các Ban ngành liên quan phối hợp với KTO tổ chức chương trình chào đón đặc biệt dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp Sân bay quốc tế Incheon, Gimhae (Busan) vào sáng ngày 2/9 cùng sự hiện diện của một số ngôi sao Hallyu trong làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Tiếp đó, dự kiến vào ngày kế tiếp, tại sân bay quốc tế Gimhae - TP Busan cũng sẽ có hoạt động chào đón dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp sân bay này.

Theo thống kê của KTO, trong giai đoạn 5 năm trở lại đây, số lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc có tỷ lệ tăng trưởng bình quân cao nhất trong số các quốc gia thuộc vực Trung Đông Á, đạt khoảng 34,1%. Hàn Quốc vẫn luôn là điểm đến được người dân Việt Nam yêu thích. Tỷ lệ tăng trưởng ấn tượng của lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc trong những năm vừa qua đã góp phần khẳng định rằng Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm trong chính sách hướng Nam của du lịch Hàn Quốc, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự gia tăng số lượng khách du lịch quốc tế đến với Hàn Quốc. Chính vì lý do này mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và KTO đã quyết định lựa chọn tổ chức "Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam" lần này.

Và đây chính là một trong những cơ hội đặc biệt để bạn ghé thăm xứ sở Kim Chi với những chương trình độc đáo, cùng hàng loạt ưu đãi chỉ dành riêng cho khách Việt. Còn chần chờ gì mà không liên hệ BesTour để book ngay một tour Hàn Quốc thôi.

Tổng hợp.

Các bạn đang xem bài viết Khởi động Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục