Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong

Jurong Singapore được xem là công viên chim lớn nhất châu Á Thái Bình Dương. Đây là địa điểm tham quan hấp dẫn du khách bậc nhất của quốc đảo xinh đẹp này.

Với diện tích hơn 20ha, vườn chim Jurong là nơi cứ trú của khoảng 5000 cá thể chim thuộc 400 loài khác nhau. Với thiết kế ấn tượng và ý tưởng độc đáo, công viên này chính thức được đề ra bởi tiến sĩ Goh Keng Swee năm 1968. Nguồn cảm hứng đó bắt nguồn từ việc tham quan khu vườn động vật khi tham dự cuộc họp của Ngân hàng Thế giới tại Rio de Janeiro đã làm ông ấn tượng mạnh.

Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong

Vườn chim Jurong nằm ở dốc phía Tây của ngọn đồi xinh đẹp cùng tên. Cả khu vườn được ví như một công viên rộng lớn với những thác nước dựng đứng, hồ nước trong veo, những thảm cỏ xanh rì xen lẫn là vườn hoa rực rỡ sắc màu. Và không thể bỏ lỡ là thiên đường chim với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú như trĩ, hoàng hạc, gà lôi, bồ nông, két, thiên nga, gà lôi,...

Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong

Chính bởi sự đặc sắc của nơi đây mà mỗi năm vườn chim này thu hút gần 1 triệu lượt khách đến tham quan, khám phá. Mỗi khu vực lại có sức hút riêng. Nếu Waterfall là những con suối róc rách, thác nước trắng xóa, là khu cư trí của hơn 1500 loài chim châu Phi thì Chuồng chim Đông Nam Á là những cơn bão nhiệt đới nhân tạo được dành riêng cho những chú chim xứ nóng.

Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong

Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong

Đặc biệt, khi đến với Jurong, du khách còn được thưởng thức những show diễn của các loài chim đặc sắc như Lunch with Parrots, High Flyers Show,... Vì thế bạn đừng bỏ lỡ điểm tham quan thú vị này khi du lịch Singapore nhé.

Thời gian mở cửa: 8h30-18h hàng ngày.

Giá vé: 16SGD/trẻ em, 25SGD/người lớn (tương đương 250.000-400.000VNĐ).

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Lạc vào thế giới đầy màu sắc tại Vườn chim Jurong
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook