Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng

Theo chân BesTour trong hành trình du lịch Đài Loan để trải nghiệm không gian thơ mộng bên dòng sông lãng mạn nhất Cao Hùng nhé du khách.

Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng

Sông tình yêu từng được hoàng đế nhà Thanh đặt tên là Da Gou, sau này khi người Nhật đóng chiếm thì gọi là Takao. Nơi đây còn được biết đến với các tên gọi: sông tình nhân, Ái Hà, kênh đào Cao Hùng... Sau khi Đài Loan được tái thiết lập, sông tình yêu ngày càng trở nên đẹp đẽ và lãng mạn. Từ một kênh đào, khu vực này đã phát triển thành một khu công viên và được trang trí bằng những cột cao có xích sắt. Cũng giống như Thames của London, hai bên bờ có rất nhiều cảnh quan hấp dẫn như công viên sông tình với những quán cà phê nhạc sống, cầu Cao Hùng uốn lượn quanh dòng sông thơ mộng hay nhà thờ Holy Rosary,...

Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng

Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng

Sông tình yêu là địa điểm lý tưởng dành cho du khách yêu thích không gian nhẹ nhàng, đầy lãng mạn đặc biệt là các bạn trẻ tìm để hẹn hò và tỏ tình. Vào mỗi buổi tối, trong khoảng 16 đến 24h, du khách thăm có thể lên phà ở hướng đông và tây để ngắm nhìn toàn cảnh con sông. Dòng sông dường như trở nên lung linh hơn nhờ dàn đèn thắp sáng mỗi đêm. Và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn nhé các bạn, BesTour chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng

Ngày nay, sông tình yêu không chỉ là chốn hẹn hò của các đôi tình nhân mà còn là địa điểm tổ chức chương trình ca nhạc, lễ hội đèn lồng, đua thuyền truyền thống với quy mô lớn. 

Các bạn đang xem bài viết Lãng mạn bên dòng sông tình yêu của Cao Hùng
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook