Lên Vạn Cổ Lầu ngắm toàn cảnh Lệ Giang xinh đẹp

Vạn cổ Lầu là một trong những địa điểm du khách không thể bỏ qua khi du lịch Lệ Giang. Không chỉ là một công trình kiến trúc độc đáo, đứng trên Vạn cổ lầu, du khách có thể bao quát toàn cảnh Lệ Giang và Ngọc Long Tuyết Sơn hùng vĩ.

Vạn Cổ Lầu được xây dựng trên đỉnh công viên Đồi Sư Tử với 5 tầng lầu. Đây là một công trình kiến trúc tinh mĩ có kiến trúc hình bảo tháp với chiều cao 33m, được chạm khắc 10000 con rồng và trang trí bởi 2300 kiểu họa tiết khác nhau. Đứng trước Vạn Cổ Lầu du khách sẽ thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoa mĩ mà hùng tráng sừng sững với thời gian. Bốn góc Vạn Cổ Lầu đều có cửa vào và vé vào thăm quan chỉ 50 RMB. Nếu đã cất công lên tới nơi đây, du khách nên vào thăm thú kiến trúc bên trong Vạn Cổ Lầu để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tượng trưng cho văn hóa của 23 dân tộc ở Lệ Giang.

Lên Vạn Cổ Lầu ngắm toàn cảnh Lệ Giang xinh đẹp

Là nơi có vị trí cao nhất Lệ Giang, buổi sáng sẽ là thời điểm lý tưởng để du khách có thể ngắm thị trấn chìm trong ánh nắng bình minh rực rỡ. Đường lên Vạn Cổ Lầu khá cao nhưng cũng không hề nhàm chán. Hai bên bậc thang là những khu nhà dân với lối kiến trúc cổ xưa, cùng những hàng lưu niệm với những món quà nhỏ xinh được làm thủ công.

Lên Vạn Cổ Lầu ngắm toàn cảnh Lệ Giang xinh đẹp

Ngay cổng vào Vạn Cổ Lầu cũng có những quán café với giá rất bình dân. Bạn có thể vừa nhâm nhi một tách café, vừa ngắm khung cảnh thị trấn cùng núi tuyết Ngọc Long hùng vĩ trong tiếng nhạc du dương yên bình.

Lên Vạn Cổ Lầu ngắm toàn cảnh Lệ Giang xinh đẹp

Đến Lệ Giang mà bỏ qua Vạn Cổ Lầu sẽ là một tiếc nuối lớn. Tới Vạn Cổ Lầu để ngắm Lệ Giang, Ngọc Long Tuyết Sơn và Đông Thành 800 lịch sử ở một góc nhìn khác hơn, vĩ ngạn hơn.

Ảnh: Tổng hợp.

Các bạn đang xem bài viết Lên Vạn Cổ Lầu ngắm toàn cảnh Lệ Giang xinh đẹp
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook