Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Tour du lịch Nam Ninh luôn hấp dẫn du khách bởi là điểm du lịch đầy thú vị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Với những giới thiệu dưới đây của BesTour, chắc chắn du khách sẽ note ngay thành phố xanh này trong hành trình du hí Trung Quốc của mình.

Nam Ninh được coi là thành phố xanh của Trung Quốc bởi đây là nơi có nhiều khu du lịch sinh thái, công viên với những hàng cây xanh trải dài, trong đó nổi bật phải kể đến khu du lịch sinh thái Thanh Tú Sơn. Từ xưa nơi đây đã là thành phố biên giới vó vị trí quan trọng trong các lĩnh vực thương mại, hành chính,... đến nay đã có gần 1700 năm lịch sử.

Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Nếu đang có ý định du lịch Nam Ninh, Trung Quốc trong thời gian tới, du khách đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích mà BesTour cung cấp dưới đây.

Những món đồ lưu niệm nổi tiếng gồm có tú cầu, đồ điêu khắc, ngọc trai, gốm sứ hoặc gấm Choang. Đây còn là nơi hội tụ của các loại hoa quả miền nhiệt đới như chuối, xoài, nhãn, thanh long, bưởi… Thành phố hiện đại năng động này đáp ứng mọi nhu cầu của du khách với các tiêu chuẩn khác nhau từ địa điểm dừng chân, nơi mua sắm đến khách sạn, nhà trọ,... Trong lòng thành phố Nam Ninh dày đặc các trung tâm thương mại, siêu thị, bách hóa hay nhà sách cùng hệ thống cửa hàng cung cấp bán lẻ với vô số mặt hàng giá cả phù hợp dành cho du khách mua sắm.

Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Mặc dù Nam Ninh không phải là thành phố nổi tiếng về ẩm thực nhưng không có nghĩa nó thiếu đi những món ăn đặc sắc. Ẩm thực nơi đây là sự kết hợp các món ăn của các dân tộc thiểu số phía Nam do đó sẽ mang lại những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng, tuy lạ miệng nhưng lại khá hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Rắn, thịt chó hay ốc sên, chim bồ câu thường xuyên xuất hiện trên thực đơn tại các cửa hàng địa phương. Có thể kể đến Trung Sơn - con đường nổi tiếng về ẩm thực tại Nam Ninh - nơi mà du khách có thể tìm thấy bất kỳ loại nào từ đồ ăn nhẹ đến đồ nhậu lai rai ban đêm.

Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc

Và tất rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón du khách tự mình khám phá, trải nghiệm tại thủ phủ Quảng Tây này. Còn chần chờ gì mà không book ngay một tour du lịch Trung Quốc của BesTour để có cơ hội ghé qua Nam Ninh thôi du khách ơi.

Các bạn đang xem bài viết Nam Ninh - thành phố xanh của Trung Quốc
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục